Cổng tự động tại Hòa Bình, giá rẻ nhất thị trường

Hạng mục cổng tự động tại Hòa Bình đang được rất yêu thích bởi sự tiện dụng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động tại Hòa Bình thì đừng bỏ qua bài viết này. Một số thông tin và tư vấn chi tiết sẽ được Golden Việt cập nhật dưới đây.

1. Ứng dụng của cổng tự động 

Hòa Bình hiện đang là tỉnh thành phát triển toàn diện về mọi mặt. Các công trình lớn như Khách sạn, Bệnh viện, Trung tâm thương mại,... đều được đầu tư với quy mô lớn. 

Do vậy, các thiết bị hiện đại như cửa cổng tự động được săn đón hơn bao giờ hết. Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế thẩm mỹ cao. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình hiện đại, yêu thích sự tiện lợi. 

Không chỉ các công trình lớn mới có nhu cầu cao về cổng tự động. Nhà ở, văn phòng,... cổng tự động cũng hoàn toàn được ứng dụng rất tốt. 

Thiết bị này chính là giải pháp hiệu quả cho những khu vực có tần suất mở cổng nhiều, cánh cổng có trọng lượng lớn,... hay chỉ đơn giản là những gia chủ yêu thích sự hiện đại thì cổng tự động đều có thể đáp ứng.

Ứng dụng của cổng tự động

Ứng dụng của cổng tự động

Cổng tự động được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Lắp đặt cổng  tự động tại các công trình giúp tăng sự tiện lợi, hiện đại hóa công trình của bạn. 

2. Phân loại cổng tự động?

Cổng tự động hiện này có rất nhiều loại cũng mẫu mã khác nhau. Nhưng trên thị trường có 3 loại cổng tự động được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

2.1 Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn sử dụng motor âm sàn để vận hành cánh cổng. Motor này được lắp đặt âm dưới nền đất, một phần bản lề gắn chặt với mép dưới cánh cổng. Khi nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển, cánh cổng sẽ tự động đóng/mở nhanh chóng.

Do cách lắp đặt đặc thù nên motor âm sàn có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế cánh cổng yêu thích, phù hợp với kiến trúc xung quanh. Motor âm sàn dường như vô hình, không làm ảnh hưởng để vẻ đẹp vốn có của cánh cổng. 

Với thiết kế tinh tế, cổng tự động âm sàn đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

motor cổng tự động âm sàn

Motor cổng tự động âm sàn

2.1.1 Ưu điểm

 • Cổng tự động âm sàn có tính thẩm mỹ cao
 • Motor âm sàn hoạt động mạnh mẽ, ổn định và không gây tiếng ồn
 • Tiêu chuẩn bảo vệ chống nước, chống bụi hoàn hảo. 

2.1.2 Nhược điểm

 • Cổng tự động âm sàn có giá thành cao hơn các động cơ khác.
 • Quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng khó khăn hơn do được lắp đặt âm dưới nền đất.
 • Giá thành cao hơn các động cơ cổng tự động khác
 • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa khó khăn do lắp đặt âm dưới đất

2.2 Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động hay còn gọi là cổng lùa ngang tự động. Loại cổng này hoạt động dựa vào hệ thống con lăn, đường ray, và motor trượt. Khi nhận được tín hiệu, motor cổng trượt sẽ truyền lực cho cổng vận hành hoàn toàn tự động. 

Cổng truợt tự động

Cổng truợt tự động

Cổng vận hành theo nguyên lý bánh răng truyền động, truyền về phía bên phải hoặc bên trái. Cổng được mở về 1 hoặc 2 phía cố định giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa. 

Lắp đặt cổng trượt tự động giúp quá trình vận hành trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

2.2.1 Ưu điểm

 • Vận hành mạnh mẽ, phù hợp với những cánh cổng lớn tại các khu công nghiệp, nhà máy,...

 • Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

 • Cổng trượt không cần diện tích để cánh cổng quét ra ngoài giúp tiết kiệm không gian hơn. 

2.2.2 Nhược điểm

 • Cổng trượt tự động cần ray để vận hành nên cần phải vệ sinh, bảo dưỡng để tránh bị ăn mòn theo thời gian

 • Do được lắp đặt nổi nên tính thẩm mỹ không được cao

2.3 Cổng tự động tay đòn

Cổng tự động tay đòn thiết kế với hai motor để thay thế hai cánh tay con người. Động cơ được lắp đặt nổi trực tiếp lên cánh cổng. Một đầu lắp đặt ở trụ cổng, một đầu gắn chặt vào cánh cổng. Khi nhận được tin hiệu đóng/mở cổng, hai cánh tay đòn trực tiếp tác đọng lực để cánh cổng hoạt động theo yêu cầu. 

Cổng tự động tay đòn

Cổng tự động tay đòn

 2.3.1 Ưu điểm

 • Cổng tự động tay đòn có giá thành rẻ, chỉ bằng ⅓ giá thành của motor âm sàn. 

 • Motor tay đòn lắp đặt, sửa chữa, bảo hành nhanh chóng, dễ dàng trong ngày

 • Thiết bị cổng tự động tay đòn có tuổi thọ cao 

 • Động cơ vận hành êm ái và bền bỉ.

2.3.2 Nhược điểm

Do được lắp đặt nổi trên cánh cổng nên ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của cánh cổng

3. Nhu cầu lắp đặt cổng tự động tại Hòa Bình

Cổng tự động được ưa chuộng bởi mang nhiều tiện ích cùng tính năng hiện đại. Việc lắp đặt cổng tự động ngày nay rất phổ biến không chỉ ở những công ty, văn phòng, nhà máy, biệt thự xa hoa,… mà ngay ở nhà riêng, nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động cũng tương đối nhiều.

Nhu cầu sử dụng cổng tự động tại Hòa Bình

Nhu cầu sử dụng cổng tự động tại Hòa Bình

Với nền kinh tế phát triển mạnh, Hòa Bình cũng là một trong số những tỉnh thành của Việt Nam có nhu cầu lắp đặt cổng tự động nhiều nhất. Sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, công ty, nhà máy hiện đại, và đặc biệt là biệt thự xa thì không thể thiếu sự xuất hiện của cổng tự động. 

Tại Hòa Bình, Golden Việt nhận được rất nhiều cuộc gọi với nhu cầu lắp đặt thiết bị cổng thông minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cổng tự động thông minh của khách hàng trên địa bàn Hòa Bình. Golden Việt sẽ tư vấn lắp đặt và báo giá cổng tự động ngay nội dung dưới đây. 

4. Tư vấn lắp đặt và báo giá cổng tự động tại Hoà Bình 

Công ty Cổ Phần Golden Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa, cổng tự động tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thế giới kèm theo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Để được báo chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline. Nhân viên sẵn sàng 24/7 để giảo đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm nhất. 

Golden Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các sản phẩm cổng tự động tại Việt Nam

Đơn vị cung cấp cổng tự động uy tín

Golden Việt cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt Cổng Tự Động với các dạng motor như sau:

 + Motor cổng tự động tay đòn áp dụng cho cổng cánh mở. 

 + Motor cổng tự động âm sàn áp dụng cho cổng cánh mở.

 + Motor Cổng trượt tự động áp dụng cho cổng trượt.

Hiện nay chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều công trình lắp đặt Cổng Tự Động trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tiêu biểu như một số công trình:                                
– Lắp đặt cổng tự động tại Đà Bắc – Hòa Bình

– Lắp đặt cổng tự động tại Lạc Sơn – Hòa Bình

– Lắp đặt cổng tự động tại Lương Sơn – Hòa Bình

– Lắp đặt cổng tự động tại Tân Lạc – Hòa Bình

– Lắp đặt cổng tự động tại Yên Thủy – Hòa Bình

5. Hình ảnh thi công thực tế cổng tự động tại Hòa Bình

Lắp cổng tự động tại Thành phố Hoà Bình

Động cơ cổng tay đòn 300kg/cánh

Động cơ cổng tay đòn 300kg/cánh

Cổng tự động tại Thành Phố Hoà Bình

Cổng tự động tại Thành phố Hòa Bình

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp

Động cơ cổng tay đòn lắp cổng mở cánh

Lắp đặt cổng tự động tay đòn tại Tân Lạc – Hòa Bình

Công ty Cổ Phần Golden Việt là đơn vị uy tín cho những ai đang tìm kiếm giải pháp cổng tự động. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và tính năng hiện đại.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu, từ cổng trượt đến cổng mở nhiều cánh, bao gồm cả cổng nhôm đúc. Chúng tôi cam kết về tính chính hãng của sản phẩm với giấy tờ CO, CQ đầy đủ, cùng với đó là tích hợp ứng dụng điều khiển mở cổng thông qua điện thoại thông minh, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ lắp đặt một cách chính xác, mà còn hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chi tiết nhất, đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: 

Tin tức khác
Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu