Cửa cuốn siêu êm là gì?

Bên cạnh các loại cửa cuốn khác thì cửa cuốn êm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Sản có thiết kế tinh tế, trang nhã và nhiều tính năng hiện đại, Đặc biệt, đúng như tên gọi thì cửa cuốn êm hoạt động êm ái đã hạn chế được những nhược điểm gây tiếng ồn lớn như trước đây. Cùng tìm hiểu những đặc điểm vượt trội của sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn êm

Tùy từng model hay mẫu mã sẽ có kích thước tiêu chuẩn, chất liệu hay bề mặt khác nhau. Nhưng đặc điểm chung vượt trội đều có như sau:

Thiết kế theo cửa cuốn khe thoáng

  • Các mẫu cửa cuốn êm đều được thiết kế bằng hợp kim nhôm AL6063 độ bền cao, chống mài mòn, có tính gia công cao, tính hàn tốt, khả năng định hình tốt. Dùng cho linh kiện tự động hoá và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm, khuôn gia công chế tạo, AL 6063 là loại nhôm tấm hợp kim được dùng phổ biến và rộng rãi nhất.

nan cửa cuốn khe thoáng

Hình ảnh nan cửa tại nhà xưởng 

  • Cửa cuốn êm được ghép từ các thanh nan có khe thoáng, mặt tiếp xúc giữa các thanh nan được thiết kế thêm một phần là gioăng giảm chấn, bộ phận này các tác dụng khi cửa lên hoặc xuống giữa giảm sự va chạm trực tiếp giữa các thanh nan giúp cửa hoạt động bền bỉ và êm ái.

cua cuon sieu êm

Công nhân tiến hành đưa gioăng giảm chấn vào nan cửa

  • Chất liệu phủ sơn bên ngoài đều là hàng chuẩn và có màu sắc mang thẩm mỹ cao. Chính vì thế, khi sử dụng cửa cuốn êm cho nhà cũng góp phần trang trí hiệu quả mà lại rất bền, không dễ dàng bị bong tróc.

Mô tơ cửa cuốn êm

Hầu hết các loại cửa cuốn êm đều sử dụng motor YH Đài Loan chính hãng, đặc điểm của loại motor này là hoạt động êm ái nhẹ nhàng không gây tiếng ồn lớn như những loại mô tơ truyền thống trước. Chất lượng motor chính hãng đài loan cũng rất tốt, độ bền cao khi kết hợp với hộp điều khiển CH và khóa điều khiển CH đài loan. Đây cũng xem là một trong những tính năng tuyệt vời được người dùng lựa chọn nhiều.

motor yh đài loan

Mẫu Motor YH chính hãng đài loan

Lưu điện có tính năng hiện đại

Lưu điện của cửa cuốn êm phù hợp với mô tơ cửa cuốn và động cơ đã chọn. Nó còn có tính năng hiện đại đó chính là xả điện theo định kỳ khi không bị mất điện. Tức là không mất điện thì lưu diện vẫn hoạt động bình thường giúp duy trì khả năng khi mất điện hiệu quả. Ngoài ra, khung kỹ thuật cố định hay các bộ phận trục cũng đều được làm bằng chất liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn.

Nói tóm lại, cửa cuốn êm có nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng giảm tiếng ồn tối đa khi mở hay đóng cửa được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm thẩm mỹ, an toàn và êm ái thì đây chính là sản phẩm tốt nhất.

Tin tức khác
Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu