TẤT NIÊN 2022 - GOLDEN VIỆT

Tối ngày 15/1/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Golden Việt tổ chức một bữa tiệc Tất niên 2022 âm cúng cho toàn bộ công nhân viên cùng gia đình.

Để kết thúc một năm làm việc chăm chỉ, Golden Việt tổ chức bữa tiệc này không chỉ đơn thuần để mọi người cùng ngồi tụ họp lại với nhau, mà còn là dịp để tri ân những con người đã gắn bó cùng với công ty trong suốt năm vừa qua. 

Toàn thể công nhân viên của Golden Việt cùng gia đình

Toàn thể công nhân viên của Golden Việt cùng gia đình


Năm 2022 chắc chắn là một năm đầy thử thách những cùng là năm đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Để đạt được những thành tựu này, không thể không kể đến sự nỗ lực, cố gắng làm việc chăm chỉ của toàn thể nhân viên. Đây chắc chắn sẽ tạo thành động lực, điểm tựa để năm 2023 đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Tiệc cuối năm - Golden Việt


Bữa tiệc tất niên với sự tham gia của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty. Cùng nhau chơi trò chơi, tâm sự lại chuyện cũ và đưa ra những mục tiêu mới cho năm sau. Ngoài ra, không thể thiếu những món quà nhỏ để tri ân công sức lao động của đội ngũ nhân viên. Với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng buổi tiệc vẫn khép lại bằng sự phấn khởi và niềm vui của tất cả mọi người. 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty

Bữa tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Golden Việt cùng nhìn lại hành trình 4 năm phát triển


Golden Việt xin chân thành cảm ơn toàn thể đội ngũ công nhân viên đã luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực giúp công ty ngày một phát triển, ngày một lớn mạnh. Mong năm sau, chúng ta vẫn sẽ luôn giữ vững tinh thần làm việc, cống hiến hết mình và đạt được mục tiêu, thành tựu to lớn khác. Chúc cho tất cả mọi người một năm mới 2023 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, nhiều may mắn, thành công và luôn sát cánh bên nhau để cùng tiếp tục chinh phục những mục tiêu của năm mới 2023!

Tin tức khác
Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu