Golden Việt phân phối cổng tự động nhập khẩu các sản phẩm thương hiệu Châu Âu ( Đức, Ý....) Các thương hiệu Đài Loan - Maylaysia. Phân phối giá tốt nhất hiện nay. 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Cổng​ Tự Động Golden Việt - Mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng!

 • ► Cam kết Thiết bị Cổng Tự Động nhập khẩu trực tiếp - Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO CQ
 • ► Động cơ cổng tự động thích hợp: "Cổng tự đóng mở 4 cánh, cổng tự đóng mở 2 cánh, cổng điện 1 cánh, cổng sắt tự động, cổng gỗ tự động, cổng inox tự động..."
 • ► Động cơ sử dụng dòng điện 24V hoặc 230V điều khiển từ xa với công nghệ cao cấp không dây, điều khiển qua Remote từ xa hoặc ứng trên trên điện thoại Smartphoen, tần số mã sóng nhảy chống sao chép đảm bảo an ninh an toàn
 • ► Những loại Mô tơ cổng tự động phổ biến hiện nay: Motor cổng lùa (trượt), Motor cổng tay đòn,  Motor cổng âm sàn
 • ► Báo giá sửa chữa, thay thế phụ kiện cổng tự động chính hãng với hợp lý nhất. 

Cổng tự động

Cua cong tu dong

Cửa tự động có thể tự mở đóng nhờ điều khiển từ xa

Cửa cổng tự động là một loại cổng bình thường tuy nhiên được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, tự động mở khi các thiết bị điều khiển được kích hoạt. Cửa cổng sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi bảng mạch điều khiển trung tâm nhận được một tín hiệu kích hoạt từ tay điều khiển từ xa điều khiển các bánh xe trên động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Cổng tự đóng / mở được chia làm 3 loại chính đó là cửa trượt (lùa) tự động, cửa mở tự động (động cơ cửa âm sàn, động cơ tay đòn).

Các thành phần của 1 bộ cổng tự động bao gồm:

Hệ thống bảng mạch điều khiển: 

 • 01 mạch điều khiển
 • 02 tay điều khiển từ xa
 • 01 bộ điều khiển Wifi (mua thêm) 

 

Bảng mạch cửa cổng tự động

Mạch điều khiển cửa cổng tự động 

Mạch điều khiển cổng tự động là một phận quan trọng trên một bộ cổng tự động, mạch điều khiển có tác dụng nhận lệch điều khiển từ remote từ xa hoặc điện thoại Smartphone (tích hợp sẵn phần mềm và thiết bị điều khiển), sau khi nhận lệch đóng/mở cổng qua mạch sóng tích hợp trên mạch.

Bảng mạch sau khi tiếp nhận thông tin sẽ xử lý bằng hệ điều hành được lập trình sẵn, và các chức năng đã được kỹ thuật viên cài đặt để điều khiển cổng đóng/mở. Đặc biệt, khi cửa đang đóng nếu có lắp thêm hệ thống cảm biến an toàn, gặp động vật hay người đi qua cửa sẽ tự động mở ra để tăng độ an toàn. 

Cảm biến an toàn:

Đối với những trường hợp đặc biệt khi có một sự vật hoặc người đứng giữa hai cánh cửa thì các thiết bị cảm biến khác khó có thể phát hiện được chính vì thế phải cần thêm một thiết bị gọi là cảm biến an toàn gắn ở hai bên cánh cửa giúp phát hiện những chướng ngại vật này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nhận biết người hoặc vật đi ngang qua mắt thần cảm biến, cửa đang đóng sẽ tự động mở ngược lại, giúp an toàn cho người sử dụng. 

Thân động cơ cửa cổng:

Thân motor âm sàn

Thân động cơ cổng âm sàn Beninca - Italia

Động cơ cổng tự động là phần cơ khí quan trọng nhất để giúp cửa hoạt động, được cấu tạo từ bộ phần 

Công tắc động cơ: Các cửa có thể được kích hoạt hoặc ngưng sử dụng với một công tắc được thiết kế kèm theo.

Cửa tự động thường được tính hợp thêm hai loại cảm biến đó là cảm biến kích hoạt và cảm biến hỗ trợ.

Cảm biến kích hoạt: Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm khác nhau cũng như mỗi hãng sản xuất khác nhau mà có loại cảm biến khác nhau như cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động, cảm biến công tắc…

Cảm biến hỗ trợ hay còn được biết tới là cảm biến an toàn, trong những trường hợp đặc biệt các cảm biến kích hoạt không thể phát hiện được sự vật hoặc con người thì cảm biến an toàn sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng cửa cổng tự động

Remote điều khiển tự động từ xa

Tay cửa cổng tự động

Khóa điều khiển cửa cổng thông minh

Chúng ta quá quen với việc mỗi khi ra ngoài về là phải xuống xe, lấy khóa mở cổng hoặc phải bấm chuông gọi người mở cổng. Nhưng lúc trở về với tâm trang mệt mỏi lại phải mở cho được những cánh cổng to nặng làm mình thêm nản. Chưa kể những ngày hè trời nắng như đổ lửa, mở cổng vào và quay ra đóng cổng lại chắc chắn sẽ làm ta thêm uể oải, muớt mát mồ hôi.

Rồi những hôm mưa bão, đang ngôi trong ô tô khô ráo, xuống mở cổng xong người cũng uớt sũng. Hoặc mình không muốn ướt thì người mở cổng giúp cũng không tránh được.

Nhưng khi dùng cổng tự động, mọi khó khăn, bất tiện trên sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ qua một chiếc điều khiển. Chỉ cần ngôi trong xe, đứng trong nhà hay cả ở trên tầng thượng … và bấm nút, mọi việc đã được lập trình tự động sẵn 

Cổng tự động chống đột nhập tốt

Cửa chống trộm

Cổng tự động bảo mật cao giúp chống trộm đột nhập

Mỗi khi động cơ đóng hết hành trình, trên động sẽ tự động bật chế độ khóa tự động bằng chốt li hợp. Khi bật chế độ này thì dù bạn có cố gắng thế nào cũng không thể đẩy cổng ra được. 

Ngoài ra, mô tơ cổng tự động có thể lắp thêm hệ thống khóa điện từ kết hợp với bảng mạch điều khiển nên việc kéo đẩy cổng để đột nhập vào nhà là rất khó.

Bên cạnh đó, bộ xử lý trung tâm thông minh của bảng mạch có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như camera quan sát, chuông hình, hệ thống chống trộm … Khi có kẻ gian đột nhập, hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo vào điện thoại di động của chủ nhà nên dù bạn không ở nhà thì cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cổng tự động.

An toàn khi sử dụng 

Cảm biến cửa tự động

Cảm biến mắt thần cổng tự động 

Mỗi bộ cổng tự động trước khi lắp đặt sẽ có 01 bộ cảm biến mắt thần gồm 02 mắt thần đối nhau, bộ cảm biến này rất an toàn cho người sử dụng và thiết bị. 

Bộ cảm biến an toàn ở hai bên trụ cổng để tránh việc va chạm với người và vật khi đi vào vùng họat động của cổng. Khi có vật cản đi vào vùng quét của bộ cảm biến an toàn, cổng sẽ tự động dừng đóng và đảo chiều.

Ngoài ra cổng tự động Châu Âu còn tích hợp thêm cảm biến lực, sau 1 thời gian sử dụng bảng mạch sẽ tự học được lực đẩy phù hợp để sử dụng khi hoạt động, vậy nên khi bị kẹt hay vướng vật cản trên đường chạy, cổng sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị. 

Tùy theo mỗi hãng sẽ sử dụng chân kết nối khác nhau, vậy nên lựa chọn đúng hãng nếu các muốn lắp thêm bộ cảm biến an toàn. 

Dễ dàng sử dụng và cài đặt tính năng

Điểu khiển cồng từ xa

Remote diều khiển cầm tay thuận tiện

Mỗi bộ động cơ đều có 02 remote điều khiển từ xa, mỗi nút sẽ tích hợp riêng, sử dụng mở 1 cánh hoặc 2 cánh để sử dụng 

Bạn có thể lựa chọn thêm cài đặt: tự động đóng sau bao nhiêu giây nhất định (tùy theo ý mình) hoặc bấm nút để đóng cổng sau khi sử dụng xong.

Đặc biệt, remote cổng tự động các sản phẩm Châu Âu chỉ điều khiển được cổng trong phạm vi từ 20-30m. Vì tiêu chuẩn chuẩn sản xuất, phải khi bạn nhìn thấy rõ cổng thì mới có thể điều khiển được, như vậy giúp tăng độ an toàn khi sử dụng. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mua thêm bộ điều khiển bằng wifi, tích hợp với smartphone có thể đóng mở cửa qua điện thoại,giúp hạn chế việc sử dụng phải mua thêm remote hay mang theo bất tiện.

Khả năng chịu khắc nghiệt tốt

Cổng tự động chống chịu tốt

Cổng tự động có khả năng chống chịu dưới thời tiết khắc nhiệt nhất 

Các sản phẩm cổng tự động được thiết kế bằng chất lượng hợp kim rất tốt, chống chịu nhiệt độ và môi trường trong thời gian dài, phần vỏ được cấu tạo từ nhựa siêu chịu nhiệt với công nghệ sơn tĩnh điện, giúp bền màu. 

Tùy theo từng dòng động cơ sẽ được thiết kế khác nhau để sử dụng được bền lâu

 • Động cơ cổng trượt bảng mạch được thiết kế trên cùng, giúp bảng mạch hạn chế tiếp xúc với nước do mưa hay ngập úng, tiêu chuẩn chống nước của dòng động cơ trượt thường là IP44
 • Dòng động cơ tay đòn được thiết kế 2 cánh tay động cơ nằm trên thân cổng, bảng mạch riêng biệt, khi lắp đặt đặt lên cao tránh bị ngập nước, là dòng động cơ hạn chế tiếp xúc khi bị ngập nhưng vẫn cần chống nước mỗi khi mưa bão, tiêu chuẩn cánh tay đòn thường IP44
 • Dòng động cơ âm sàn, là dòng động cơ được chôn dưới chân cột cổng, cần tiêu chuẩn chống nước cao, phần bảng mạch được thiết kế riêng biệt, khi lắp đặt để cao tránh ngập nước, tiêu chuẩn động cơ âm sàn thường là IP67, có thể chịu ngập nước 2-3h

Tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Cổng tự động mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cổng tự động mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà

Động cơ cổng thường được thiết kế gọn gàng, không gây tốn diện tích không gian cũng như có lớn làm ảnh hưởng tới mỹ quan cho ngôi nhà.

 1. Động cơ cổng trượt được thiết kế nằm gọn 1 bên cột cổng, nhìn từ phía ngoài bạn sẽ không thể phát hiện ra động cơ phía trong nhà
 2. Động cơ cánh tay đòn nhỏ gọn, được thiết kế nằm giữa cánh cổng, khi mở 2 cánh 2 phần mô tơ sẽ thu gọn hai bên không gây mất thẩm mỹ 
 3. Động cơ cổng âm sàn, có thể nói đây là loại động cơ có tính thẩm mỹ cao nhất, được thiết kế phía dưới chân cột cổng không gây ảnh hướng tới không gian gia đình, khi hoạt động rất êm ái, gần như không nghe thấy tiếng động cơ hoạt động. 

Một bộ cổng đẹp kết hợp với hệ thống điều khiển đóng mở tự động sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý cho ngôi nhà của bạn

Giới thiệu 1 số loại cửa cổng tự động

Cổng trượt tự động 

Cổng trượt tự động

Cổng trượt ngang tự động

Những cánh cổng được gắn động cơ để hoạt động, khi vận hành cổng sẽ trượt lùa về một bên hoặc hai bên hông của bức tường, hàng rào xung quanh.

Loại cổng này có motor nằm ở phía trong khuôn viên của các cơ sở, động cơ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt tính năng, kết hợp với cảm biến an toàn với khả năng đảo chiều khi gặp chường ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Moror cổng trượt có thể sử dụng cho loại cổng có một cánh, hai cánh, trượt xếp lớp có 2 cánh 3 cánh sử dụng đường ray dẫn hướng dưới mặt đất với ray chữ V hoặc ray tròn, loại lùa treo hay sản phẩm không cần phải sử dụng đường ray dẫn hướng cả phía trên và phía dưới. 

Cổng mở trượt cong

Cổng thiết kế trượt cong sang 2 bên

Cổng trượt  ngoài sử dụng trượt ngang có thể thiết kế kết hợp với cánh cổng để làm hệ cổng trượt cong để sử dụng đối với những nhà có không gian hẹp.

Cổng mở cánh tay đòn 

Cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động dùng cánh tay đòn

Cổng tự động mở cánh tay đòn động cơ điện 220V ứng dụng dân dụng cho cổng xoay với độ rộng mỗi cánh 1.8m tới 2,5m

Đặc điểm của cổng tay đòn là dễ lắp đặt hơn so với cổng mở âm sàn, bạn có thể lắp đặt sau khi đã có cổng sẵn. Tuy nhiên, cổng tay đòn chỉ phủ hợp với những cổng có tải trọng vừa phải từ 2-400kg. 

Phần động cơ lắp nổi trên thân cổng, giúp hạn chế tiếp xúc với nước giúp động cơ bền bỉ hơn

Dễ dàng lắp đặt với nhiều loại cánh cổng chất liệu khác nhau, cánh tay có thể mở tới 110 độ. 

Cổng tự động âm sàn 

Cửa cổng âm sàn

Động cơ âm sàn được lắp đặt gọn gàng phía chân cổng

Động cơ sử dụng nguồn điện có thể là 230V và hoặc 24V, chịu được trọng lượng cổng tối đa 650kg/cánh, là mẫu cổng mang lại thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà

Thiết kế motor chống nước với tiêu chuẩn IP67, có thể chịu ngâm nước trong nhiều giờ, tuy vậy khi lắp đặt cổng tự động các bộ phận kỹ thuật cần chú ý làm được thoát nước tốt để tránh động cơ ngập nước quá lâu. 

Khi mất điện, ngưởi sử dụng có thể dùng bộ chìa khóa cơ khí mở 2 chiều trong và ngoài để sử dụng mở cánh cửa bằng tay. 

Phụ kiện cổng tự động

Cổng tự động sử dụng cần có những phụ kiện đi kèm,ngoài ra bạn có thể mua thêm những phụ kiện khác để sử dụng thêm nhiều tiện ích theo kèm. 

 • Thanh răng dùng để lắp trên cổng trượt ngang
 • Bộ cảm biến an toàn mắt thần
 • Remote từ xa mua thêm
 • Bộ điều khiển bằng Wifi qua điện thoại
 • Đèn báo hiệu 
 • Bình lưu điện tích hợp khi mất điện
 • Bộ khóa mở bằng mã số
 • Chốt khóa từ

Bảng báo giá cổng tự động 

 Tên sản phẩm  Gía bán
 Cổng trượt Yh 800 Trung Quốc  7.000.000
 Cổng trượt YH 1000 Trung Quốc   8.000.000
 Cổng trượt PSA 1000 Đài Loan  13.500.000
 Cổng trượt PSA 1500 Đài Loan  15.500.000
 Cổng mở cánh Đài loan  13.600.000
 Cổng trượt 500 Italia  16.000.000
 Cổng mở 300 Italia  20.000.000

Báo giá sản phẩm trên chưa bao gồm công lắp đặt, đã bao gồm các phụ kiện cơ bản

Qúy khách muốn tìm hiểu xem cổng nhà mình phù hợp với loại thiết bị tự động nào liên hệ trực tiếp với tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp, và các tính năng đi kèm trên mỗi sản phẩm. 

Tư vấn kỹ thuật: 0979622787

Những lưu ý khi thiết kế lặp đặt cửa cổng tự động

 • Chiều rộng, chiều rộng ở vị trí lắp cổng phù hợp với loại cổng nào? Cổng trượt hay cổng mở xoay? Mở xoay một cánh hay hai cánh?
 • Vị trí lắp cổng có địa thế như thế nào? Có hay bị ngập lụt lâu sau mỗi lần mưa bão hay không? Nếu hay bị mưa ngập thì bạn không nên dùng Mô tơ âm sàn cho cổng xoay, còn nếu dùng cổng trượt thì phải đặt Mô tơ trên bệ cao.
 • Cánh cổng cao, rộng bao nhiêu, trọng lượng ra sao để lựa chọn tải trọng Mô tơ cho phù hợp. Nếu tải trọng Mô tơ thấp quá thì sau một thời gian họat động lực kéo sẽ yếu thêm và có thể sẽ không họat động được nữa. Nhưng nếu để tải trọng quá lớn so với trọng lượng cánh cổng thì khi chạy cánh cổng sẽ bị giật, làm cho cổng họat động không êm ái.
 • Hướng mở cổng cũng rất quan trọng. Có những vị trí cánh cổng không thể mở được vào trong nhà và phải mở quay ra đường. Tuy nhiên, nếu mở quay ra bạn phải lưu ý để tránh lấn chiếm vỉa hè cũng như va chạm vào người và các phương tiện tham gia giao thông trước cổng.
 • Do mô tơ là một dạng robot, họat động theo những lập trình sẵn có nên không thể tự điều chỉnh cánh công lúc mở như con người. Chính vì thế nên khi lắp đặt cánh cổng phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cần trơn tru, mở tay nhẹ nhàng ... có như vậy thì mô tơ mới họat động êm nhẹ và tuổi thọ mới cao.

Video sản phẩm

Cổng trượt tự động 

Cổng mở tự động 

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN VIỆT

 • Mã số thuế: 0108400959
 • Địa chỉ: Số 22 ngõ 193 Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 • Điện thoại: 02466636747
 • Mail : Goldenviet.jsc@gmail.com