Golden Việt cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu đển từ các thương hiệu nổi tiếng như: BFT, BENINCA, VDS, SOMMER (Đức, Ý....), POWERTECH (Đài Loan), LETRON (Maylaysia). Với việc nhập khẩu trực tiếp đa dạng sản phẩm, chúng tôi luôn phân phối cho khách hàng với giá tốt nhất hiện nay. 

Cam kết chất lượng sản phẩm

1️⃣ Cam kết Thiết bị nhập khẩu chính ngạch - Đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, CQ. 

2️⃣ Chế độ bảo hành 24h đối với tất cả linh kiện sản phẩm

3️⃣ Kỹ thuật > 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị tự động

4️⃣ Nhập khẩu trực tiếp giá bán tốt >30%

5️⃣ Xuất hóa đơn đầy đủ, đúng tên sản phẩm

6️⃣ Tư vấn khảo sát, lên bản vẽ miễn phí

Nhập khẩu cổng tự động

Nhập khẩu cổng tự động Đài Loan

Đại lý cổng tự động

Kiểm tra khối lượng hàng hóa, chủng loại

Mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng!

Động cơ cổng mở tự động có thể lắp đặt cho: Cổng tự đóng mở 4 cánh, cổng tự đóng mở 2 cánh, cổng mở 1 cánh,

Cổng trượt tự động lắp đặt: Cổng trượt 1 phía, cổng trượt 2 phía, cổng trượt cong, giếng trời...

Động cơ sử dụng dòng điện 24V hoặc 230V điều khiển từ xa với công nghệ cao cấp không dây.

Điều khiển qua Remote-hoặc ứng trên trên điện thoại thông minh, tần số mã sóng nhảy chống sao chép đảm bảo an ninh an toàn.

Những loại Mô tơ cổng tự động phổ biến hiện nay: Motor cổng lùa (trượt), Motor cổng tay đòn,  Motor cổng âm sàn.

Cổng tự động

Cua cong tu dong

Cửa tự động có thể tự mở đóng nhờ điều khiển từ xa

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động giống như những loại cổng thông thường khác nhưng được lắp đặt bổ sung thêm hệ thống motor điện. Hệ thống này gồm nhiều thiết bị giúp cánh cổng có thể đóng/mở tự động mà không cần dùng đến sức lực của con người. 

Khi sử dụng cổng tự động ta có thể dễ dàng điều khiển đóng mở từ xa bằng remote, nút bấm trong nhà hoặc bộ điều khiển qua điện thoại thông minh.

Cổng tự động đóng/mở được chia làm 3 loại chính đó là: Cổng trượt (lùa) tự động, Cổng tự động tay đòn, Cổng tự động âm sàn. 

Các thành phần của 1 bộ cổng tự động bao gồm

Motor cổng tự động

Thân motor âm sàn

Thân động cơ cổng âm sàn Beninca - Italia

Động cơ cổng tự động được xem là trái tim của cả hệ thống. Đây là phần cơ khí quan trọng nhất để giúp cánh cổng hoạt động. Motor sẽ trực tiếp tác động lên cánh cổng để cổng vận hành mà không tốn một chút sức lực nào. 

Nguồn điện cấp cho động cơ là điện 230V sử dụng hàng ngày hiện nay, còn trong động cơ thì có 2 loại cấp điện áp để sử dụng: Motor sử dụng động cơ 24v và motor sử dụng động cơ 230V

Động cơ sử dụng điện 230V sẽ khỏe, giúp đẩy được những bộ cổng nặng

Động cơ sử dụng điện 24V sẽ an toàn và hoạt động êm hơn dòng 230v

Mỗi một loại động cơ, mỗi một thương hiệu sẽ có thiết kế khác nhau. Hiện nay có 3 loại motor phổ biến đang được dùng nhiều nhất đó là: Motor cổng trượt, Motor tay đòn, Motor âm sàn. 

Bảng mạch điều khiển cổng tự động

Bảng mạch cửa cổng tự động

Mạch điều khiển cửa cổng tự động 

Bảng mạch điều khiển hay còn gọi là Bo mạch, Board mạch trung tâm,... Đây là bộ phận quan trọng trong một bộ cổng tự động. Nó là nhiệm vụ nhận và xử lý thông tin đến từ thiết bị điều khiển. Bảng mạch sau khi tiếp nhận thông tin sẽ xử lý bằng hệ điều hành được lập trình sẵn. Sau đó truyền lệnh đến motor để cánh cổng có thể vận hành đúng hành trình. 

Khi lắp đặt ta sẽ đưa điện nguồn 230V vào bảng mạch, từ bảng mạch ta đưa nguồn cấp cho các thiết bị: Motor, cảm biến, đèn hoặc hệ thống thông minh.

Tay điều khiển cổng tự động (Remote)

Tay điều khiển cổng tự động cho phép người dùng điều khiển từ phía xa mà không cần phải lại gần. Thiết bị này cũng không cần dây dẫn mà được truyền tín hiệu đóng mở cổng. Bộ điều khiển dùng công nghệ sóng vô tuyến, kích hoạt motor cổng tự động đóng mở. Thay vì tia hồng ngoại nhằm tăng khoảng cách xa hơn và không cần phải chĩa remote vào thiết bị cần đóng mở.

Tùy chọn thêm:

Ngày này smartphone đã được sử dụng nhiều, nên với những ai thích tiện lợi có thể cài thêm chức năng mở cổng trên điện thoại để thêm tiện lợi. 

Hoặc cài thêm nút bấm trong nhà, bấm đóng mở tiện lợi cho người giúp việc. 

Tay điều khiển cổng tự động

Cảm biến an toàn cổng tự động

Cảm biến an toàn là thiết bị giúp cánh cổng có thể nhận diện được người và vật qua lại khi cổng đang hoạt động. Khi cổng đang vận hành, nếu có vật cản trong vùng cảm biến, cánh cổng sẽ tự động dừng hoặc đảo chiều chuyển động. Tính năng này giúp cánh cổng không bị va chạm với người hoặc phương tiện qua lại. Giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả cánh cổng không bị méo mó. 

Cảm biến thường được lắp đặt từ 50cm - 1m từ mặt đất lên, khi lắp đặt 2 mắt thần sẽ được lắp nhìn đối diện nhau. Ta có thể từ bằng cách đưa tay trước mắt thần để nghe tiếng tạch tạch là cảm biến đang nhận. 

Cảm biến an toàn cổng tự động

Lợi ích khi sử dụng động cơ cổng tự động?

Tiện lợi với remote điều khiển từ xa

Tay cửa cổng tự động

Khóa điều khiển cửa cổng thông minh

Chúng ta đã quá quen với việc mỗi khi ra ngoài về là phải xuống xe, lấy khóa mở cổng hoặc phải bấm chuông gọi người mở cổng. Nhưng lúc trở về với tâm trang mệt mỏi lại phải tự mở những cánh cổng to nặng làm mình thêm nản.

Những ngày hè trời nắng như đổ lửa, mở cổng vào và quay ra đóng cổng lại chắc chắn sẽ làm ta thêm uể oải, muớt mát mồ hôi. Những hôm mưa bão, phải xuống ô tô, loay hoay tự mở khóa cổng cũng khiến bạn chán nản. 

Nhưng khi dùng cổng tự động, mọi khó khăn, bất tiện trên sẽ được khắc phục hoàn toàn chỉ qua một chiếc điều khiển. Chỉ cần ngôi trong xe, đứng trong nhà hay cả ở trên tầng thượng… và bấm nút, mọi việc đã được lập trình tự động sẵn.

Ngoài ra, thêm bộ điều khiển điện thoại bạn có thể đóng mở mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng di động hoặc Wifi, kết nối với camera để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Cổng tự động đảm bảo an ninh tốt

cổng tự động an toàn

Cổng tự động khóa chốt khi đóng kín

Mỗi khi động cơ đóng hết hành trình, cánh cổng sẽ tự động bật chế độ khóa bằng chốt li hợp. Khi bật chế độ này, người bình thường hoàn toàn không thể tác động để mở cổng. Nếu không có điều khiển để mở, việc đóng/mở cổng tự động là không thể. 

Bên cạnh đó, bộ xử lý trung tâm thông minh của bảng mạch có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như camera quan sát, chuông hình, hệ thống chống trộm … Khi có kẻ gian đột nhập, hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo vào điện thoại di động của chủ nhà. Nên dù bạn không ở nhà thì cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cổng tự động.

Cổng tự động an toàn khi sử dụng 

Mỗi bộ cổng tự động sẽ được trang bị 1 bộ cảm biến với 2 mắt thần đối nhau. Thiết bị này được lắp đặt ở 2 bên trụ cổng. Khi có vật cản đi vào vùng quét của bộ cảm biến an toàn, cổng sẽ tự động dừng đóng và đảo chiều chuyển động. Tính năng này đặc biệt an toàn đối với nhà có trẻ em và thú cưng. 

Ngoài ra, khi cổng đang hoạt động bị vướng vật cản hay kẹt bánh xe cổng trượt. Bảng mạch sẽ tự ngắt động cơ, để bạn có thể kiểm tra và xử lý sự cố

Tùy theo mỗi hãng, mỗi thương hiệu sẽ sử dụng chân kết nối cảm biến khác nhau. Vậy nên lựa chọn đúng hãng nếu các muốn lắp đặt bổ sung thêm bộ cảm biến an toàn. 

Cổng tự động dễ dàng sử dụng và cài đặt tính năng

Điểu khiển cồng từ xa

Dễ dàng điều khiển bằng remote

Gia chủ sẽ được trang bị thêm 2 remote điều khiển đi xem khi lắp đặt cổng tự động. Mỗi nút sẽ tích hợp tính năng riêng, sử dụng mở 1 cánh hoặc 2 cánh để sử dụng. 

Bạn có thể lựa chọn thêm cài đặt: Tự động đóng sau bao nhiêu giây nhất định (tùy theo ý mình) hoặc bấm nút để đóng cổng sau khi sử dụng xong.

Đặc biệt, remote cổng tự động các sản phẩm Châu Âu chỉ điều khiển được cổng trong phạm vi từ 20-30m. Vì tiêu chuẩn chuẩn sản xuất, phải khi bạn nhìn thấy rõ cổng thì mới có thể điều khiển được, như vậy giúp tăng độ an toàn khi sử dụng. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mua thêm bộ điều khiển bằng wifi, tích hợp điều khiển bằng Smartphone để đóng mở cửa qua điện thoại. Gúp hạn chế việc sử dụng phải mua thêm remote hay mang theo bất tiện.

Cổng tự động hoạt động tối dưới thời tiết khắc nghiệt

Cổng tự động chống chịu tốt

Cổng tự động có khả năng chống chịu dưới thời tiết khắc nhiệt nhất 

Các sản phẩm cổng tự động được thiết kế bằng chất lượng hợp kim rất tốt, chống chịu nhiệt độ và môi trường trong thời gian dài. Phần vỏ được cấu tạo từ nhựa ABS chuyên biệt giúp không bị hỏng sau nhiều năm sử dụng.

Tùy theo từng dòng động cơ sẽ được thiết kế khác nhau để sử dụng được bền lâu hơn:

 • Động cơ cổng trượt với bảng mạch được thiết kế trên cùng, giúp hạn chế tiếp xúc với nước do mưa hay ngập úng. Tiêu chuẩn chống nước của dòng động cơ trượt thường là IP44
 • Dòng động cơ tay đòn được thiết kế 2 cánh tay động cơ nằm trên thân cổng, bảng mạch riêng biệt. Motor được ắp đặt đặt lên cao để tránh bị ngập nước nhưng vẫn cần chống nước mỗi khi mưa bão. Tiêu chuẩn cánh tay đòn thường là IP44
 • Dòng động cơ âm sàn có motor được lắp đặt dưới chân cột cổng. Do vậy nên động cơ này cần tiêu chuẩn chống nước cao. Phần bảng mạch cũng được thiết kế riêng biệt, được lắp đặt lên cao tránh ngập nước. Têu chuẩn bảo vệ động cơ âm sàn thường là IP67, có thể chịu ngập nước 2-3h

Cổng tự động đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà

lắp đặt cổng trượt tự động

Động cơ cổng tự động nhỏ gọn, thẩm mỹ

Động cơ cổng tự động thường được thiết kế nhỏ gọn, không gây tốn diện tích cũng như làm ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà.

 • Động cơ cổng trượt được thiết kế nằm gọn 1 bên cột cổng, hoặc được lắp đặt treo lên trên để tăng tính thẩm mỹ. 
 • Động cơ cánh tay đòn nhỏ gọn, được thiết kế nằm giữa cánh cổng. Khi mở 2 cánh 2 phần mô tơ sẽ thu gọn hai bên không gây mất thẩm mỹ.
 • Động cơ cổng âm sàn là loại động cơ có tính thẩm mỹ cao nhất. Motor âm sàn dược thiết kế phía dưới chân cột cổng không gây ảnh hướng tới không gian gia đình. Khi hoạt động rất êm ái, gần như không nghe thấy tiếng động cơ hoạt động. 

Một bộ cổng đẹp kết hợp với hệ thống điều khiển đóng mở tự động sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý cho ngôi nhà của bạn

Những loại động cơ được sử dụng phổ biến

Cổng trượt (lùa) tự động 

Cổng trượt sử dụng điện dân dụng 230V trong sinh hoạt để sử dụng. Điện áp motor 24V hoặc 230V tùy từng loại động cơ

Dễ dàng kết nối với lắp đặt với cổng có sẵn thông qua thanh răng thép. Phần động cơ sẽ được lắp giữa cột cổng khi trượt về, sau đó gia cố thêm thanh răng thép để kết nối với thân cổng. 

Tùy thuộc vào từng bộ cổng kích thước to nhỏ khác nhau, ta lựa chọn động cơ phù hợp

 • Động cơ cổng trượt 400kg
 • Động cơ cổng trượt 600kg
 • Động cơ cổng trượt 800, 1000kg
 • Động cơ cổng trượt 1500, 1600, 2000kg
 • Một số động cơ cổng trượt dùng cho công nghiệp lên tới 4500kg - 3pha

Động cơ được làm từ hợp kim thép siêu cứng, bền bỉ trong nhiều năm sử dụng. 

Các sản phẩm cổng trượt nhập khẩu Ý hoạt động bền bỉ > 10 năm, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu.

Cổng trượt ngang về một phía

Lắp động cơ tự động cho cổng trượt

Cấu tạo cổng trượt tự động

Cánh cổng lùa (trượt) có sẵn hoặc lắp cùng động cơ cổng tự động

Khi mua một bộ động cơ cổng sẽ bao gồm

 • 01 bộ động cơ tự động
 • 01 bảng mạch điều khiển
 • 02 remote điều khiển từ xa
 • 01 bộ khóa chìa hoặc khóa lục để chuyển đổi khi mất điện
 • Phụ kiện lắp đặt: ốc, mặt bích

Thanh răng dẫn hướng mua thêm: phần răng sẽ được gia cố vào thân cổng để kết nối động cơ với cổng.

Cảm biến an toàn tùy hàng được tặng hoặc mua thêm (được thiết kế đi dây từ động cơ ra 2 phía trụ cổng).

Các kiểu cổng trượt tự động hiện nay

 • Cổng trượt 1 cánh
 • Cổng trượt 2 cánh 
 • Cổng trượt 3 cánh
 • Cổng trượt cong (vòng cung) 

Những cánh cổng được gắn động cơ để hoạt động, khi vận hành cổng sẽ trượt lùa về một bên hoặc hai bên hông của bức tường, hàng rào xung quanh.

Loại cổng này có motor nằm ở phía trong khuôn viên gia đình, động cơ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt tính năng, kết hợp với cảm biến an toàn với khả năng đảo chiều khi gặp chường ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Moror cổng trượt có thể sử dụng cho loại cổng có một cánh, hai cánh, trượt xếp lớp có 2 cánh 3 cánh sử dụng đường ray dẫn hướng dưới mặt đất với ray chữ V hoặc ray tròn, loại lùa treo hay sản phẩm không cần phải sử dụng đường ray dẫn hướng cả phía trên và phía dưới. 

Cổng mở trượt cong

Cổng thiết kế trượt cong sang 2 bên

Cổng trượt ngoài sử dụng trượt ngang có thể thiết kế kết hợp với cánh cổng để làm hệ cổng trượt cong để sử dụng đối với những nhà có không gian hẹp.

Động cơ cổng trượt có thể tải được những bộ cổng nặng lên tới 4000kg, điều mà những loại cổng thông thường khác không làm được. 

Báo giá cổng trượt (lùa) tự động 

Tên sản phẩm  Giá bán
 Cổng trượt YH 800  7.500.000
 Cổng trượt YH 1500  9.500.000
Cổng trượt VDS Ý 600kg  14.000.000
                                 Cổng trượt VDS Ý 1000kg  18.000.000
Cổng trượt Đài Loan psa 1200  10.000.000
Cổng trượt Đài Loan psa 1500  12.000.000
Cổng trượt VDS Ý 1600kg  20.000.000

Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển. Chưa kèm VAT

Cổng mở tự động cánh tay đòn 

Thiết bị tay đòn phù hợp lắp đặt những bộ cổng có sẵn, khi lắp đặt không cần lo ngại việc tháo dỡ cổng gây bất tiện hay ảnh hướng tới việc bảo vệ nhà. 

Sử dụng điện dân dụng 230V, động cơ cổng tự động mở cánh tay đòn động cơ điện 220V hoặc 24v phù hợp sử dụng lắp đặt cho cổng gia đình với độ rộng mỗi cánh 1.8m tới 3,5m

Đặc điểm của cổng tay đòn là dễ lắp đặt. Khi cánh cổng đã được dựng bạn vẫn có thể lắp đặt motor tay đòn vì khoăn đục nhiều. Tuy nhiên, cổng tay đòn chỉ phủ hợp với những cổng có tải trọng vừa phải từ 200-700kg. 

Phần động cơ lắp nổi trên thân cổng, giúp hạn chế tiếp xúc với nước giúp động cơ bền bỉ hơn

Dễ dàng lắp đặt với nhiều loại cánh cổng chất liệu khác nhau, cánh tay có thể mở tới 110 độ.  

Bạn có thể mở khóa để chuyển sang dùng tay khi mất điện hoặc xảy ra sử cố khi sử dụng.

Cổng tự động cánh tay đòn

Cổng tự động dùng cánh tay đòn

Cấu tạo cổng tay đòn

Cánh cổng có sẵn hay cổng lắp mới cùng động cơ

 • 02 cánh tay đòn
 • 01 bộ bảng mạch điều khiển 
 • 02 remote từ xa
 • 01 bộ chìa khóa mở khi mất điện
 • 01 bộ cảm biến an toàn
 • Phụ kiện lắp đặt

Các loại cổng mở hiện nay 

 • Cổng mở tay đòn 1 cánh
 • Cổng mở tay đòn 2 cánh
 • Cổng mở tay đòn 4 cánh (cần sử dụng thêm ray dẫn hướng)
 • Cổng mở tay đòn 6 cánh (cần lắp thêm hệ tay khuỷu)

cổng tự động tay đòn

Động cơ tay đòn dành cho cổng mở cánh 

Báo giá Motor cổng tay đòn

 Tên sản phẩm  Giá bán
Cổng tay đòn Đài Loan PW200 - 200kg  13.000.000
Cổng tay đòn Đài Loan PW330k - 300kg  15.000.000
Cổng ty đòn Malaysia - 200kg  18.000.000
Cổng tay đòn Foresse F600 - 800kg  13.000.000
Cổng tay đòn Beninca Bill 30M - 300kg  18.000.000
 Cổng tay đòn Beninca Bill 40M - 400kg  20.000.000
 Cổng tay đòn Allmatic 24v - 250kg  24.000.000
 Cổng tay đòn VDS 230v - 300kg  18.000.000
 Cổng tay đòn VDS 24V -300kg  22.000.000

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm VAT, chưa kèm lắp đặt vận chuyển. Để báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại SĐT. 

Cổng tự động âm sàn 

Sử dụng điện dân dụng để cho nguồn cho thiết bị. Động cơ sử dụng nguồn điện có thể là 230V và hoặc 24V, chịu được trọng lượng cổng từ 500 -  1000kg/cánh, là mẫu cổng mang lại thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà.

Giống như cổng mở tay đòn, động cơ âm sàn cũng có thể lắp cho cổng dùng 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.  

Động cơ được thiết kế lắp ở dưới chân cổng, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn và chiếm không gian xung quanh cổng. 

Thiết kế motor chống nước với tiêu chuẩn IP67, có thể chịu ngâm nước trong nhiều giờ, tuy vậy khi lắp đặt cổng tự động các bộ phận kỹ thuật cần chú ý làm được thoát nước tốt để tránh động cơ ngập nước quá lâu. 

Khi mất điện, ngưởi sử dụng có thể dùng bộ chìa khóa cơ khí mở 2 chiều trong và ngoài để sử dụng mở cánh cửa bằng tay.  

Các mẫu cổng âm sàn tự động được sản xuất tại Châu Âu tuân thủ tiêu chuẩn an toàn, bảo mật cao nhất. Thiết bị đã được lắp đặt tại hàng trăm nước trên thế giới, chịu được dưới các kiểu khí hậu khác nhau. 

Cửa cổng âm sàn

Động cơ âm sàn được lắp đặt gọn gàng phía chân cổng

Cấu tạo cổng âm sàn tự động

Cánh cổng có sẵn hoặc cổng lắp cùng động cơ tự động

 • 02 bộ động cơ âm sàn
 • 02 bộ hôp hộp đế Inox
 • 01 bảng mạch điều khiển
 • 01 bộ cảm biến an toàn
 • 02 tay điều khiển từ xa

Báo giá Motor cổng tay đòn

 

 Tên sản phẩm

 Giá bán
Cổng âm sàn Malaysia   16.000.000
Cổng âm sàn Foresse   17.000.000
Cổng âm sàn Powertech  20.000.000
Cổng âm sàn VDS 230V  28.000.000
Cổng âm sàn VDS 24V  30.000.000
 Cổng âm sàn Beninca 14N  29.000.000
 Cổng âm sàn Vulcan   32.000.000
 Cổng âm sàn BFT A40  29.000.000
 Cổng âm sàn Thủy lực   49.000.000
 

Phụ kiện cổng tự động

Cổng tự động sử dụng cần có những phụ kiện đi kèm,ngoài ra bạn có thể mua thêm những phụ kiện khác để sử dụng thêm nhiều tiện ích theo kèm. 

 • Thanh răng dùng để lắp trên cổng trượt ngang
 • Bộ cảm biến an toàn mắt thần
 • Remote từ xa mua thêm
 • Bộ điều khiển bằng Wifi qua điện thoại
 • Đèn báo hiệu 
 • Bình lưu điện tích hợp khi mất điện
 • Bộ khóa mở bằng mã số
 • Chốt khóa từ

Trong quá trình sử dụng bạn có thể mua thêm linh kiện cổng tự động để sử dụng như: remote, cảm biến an toàn hay wifi. Hiện nay các sản phẩm này đều có rất nhiều linh phụ kiện để lựa chọn. 

Bảng báo giá phụ kiện cổng tự động

Tên sản phẩm  Giá bán
Thanh răng thép cổng trượt   300.000
Bảng mạch cổng Đài Loan   6.000.000
Bảng mạch cổng Ý  12.000.000
Bảng mạch cổng trượt Trung Quốc  2.000.000
Bảng mạch cổng trượt Ý  8.000.000
 Remote từ xa Ý  1.000.000
 Remote từ xa Đài Loan  600.000
 Bộ cảm biến an toàn  3.000.000
 Động cơ âm sàn   12.000.000
Động cơ cánh tay đòn  10.000.000
 Bộ chốt khóa từ   3.000.000
 Bộ điều khiển qua điện thoại  2.500.000
Bộ lưu điện dự phòng 24V  4.000.000
Bộ lưu điện dự phòng 230V  6.000.000

Báo giá sản phẩm trên chưa bao gồm công lắp đặt, đã bao gồm các phụ kiện cơ bản

 • Phụ kiện thay thế cho động cơ bị lỗi là sản phẩm chính hãng, thay thế đúng linh phụ kiện nhập khẩu Ý, Đức, Đài Loan, Malaysia...
 • Thanh răng thép cho cổng trượt dài 1m dầy 1cm, rộng 3cm. Chất liệu thép chống oxi hóa
 • Remote nhập khẩu chính hãng, tùy theo từng mẫu 2 kênh tới 4 kênh 
 • Cảm biến an toàn có tác dụng nhận biết người và vật đi qua khi cổng hoạt động
 • Bộ điều khiển tích hợp điện thoại, đóng mở cổng tự xa

Qúy khách muốn tìm hiểu xem cổng nhà mình phù hợp với loại thiết bị tự động nào liên hệ trực tiếp với tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp, và các tính năng đi kèm trên mỗi sản phẩm. 

Tư vấn kỹ thuật: 0977.987.191

Những lưu ý khi thiết kế lặp đặt cửa cổng tự động

 • Chiều rộng, chiều rộng ở vị trí lắp cổng phù hợp với loại cổng nào? Cổng trượt hay cổng mở xoay? Mở xoay một cánh hay hai cánh?
 • Vị trí lắp cổng có địa thế như thế nào? Có hay bị ngập lụt lâu sau mỗi lần mưa bão hay không? Nếu hay bị mưa ngập thì bạn không nên dùng Mô tơ âm sàn cho cổng mở cánh, còn nếu dùng cổng trượt thì phải đặt Mô tơ trên bệ cao.
 • Cánh cổng cao, rộng bao nhiêu, trọng lượng ra sao để lựa chọn tải trọng Mô tơ cho phù hợp. Nếu tải trọng Mô tơ thấp quá thì sau một thời gian họat động lực kéo sẽ yếu thêm và có thể sẽ không họat động được nữa. Nhưng nếu để tải trọng quá lớn so với trọng lượng cánh cổng thì khi chạy cánh cổng sẽ bị giật, làm cho cổng họat động không êm ái.
 • Hướng mở cổng cũng rất quan trọng. Có những vị trí cánh cổng không thể mở được vào trong nhà và phải mở quay ra đường. Tuy nhiên, nếu mở quay ra bạn phải lưu ý để tránh lấn chiếm vỉa hè cũng như va chạm vào người và các phương tiện tham gia giao thông trước cổng.
 • Do mô tơ là một dạng robot, họat động theo những lập trình sẵn có nên không thể tự điều chỉnh cánh công lúc mở như con người. Chính vì thế nên khi lắp đặt cánh cổng phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cần trơn tru, mở tay nhẹ nhàng ... có như vậy thì mô tơ mới họat động êm nhẹ và tuổi thọ mới cao.

Video sản phẩm

Cổng trượt tự động 

Cổng mở tự động 

Cổng tự động tay đòn

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN VIỆT

HÀ NỘI: Số 22 ngõ 193 Đường Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Tell/Zalo: 0977 987 191 - Goldenviet.jsc@gmail.com

HỒ CHÍ MINH: 81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn - TP.HCM

HẢI PHÒNG: 267 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng