Giới thiệu

Công ty golden việt

Công ty cổ phần Golden Việt là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống Cửa – Cổng – Barie tự động dành cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà ở. Tôn chỉ làm việc của công ty với tiêu chí:

Công ty Golden luôn hướng tới “Chất lượng hàng đầu” -  Xây dựng thương hiệu bằng lựa chọn cung cấp các sản phẩm uy tín, tạo giá trị gia tăng bằng sản phẩm và dịch vụ, mục tiêu phát triển bền lâu.

Với đội ngũ kỹ thuật công nghệ cao, luôn được đào tạo, cập nhập thường xuyên các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Hệ thống đối tác là những công ty chuyên sản xuất thiết bị hàng đầu đến từ: Đức, Ý, Tây Ba Nha, Maylasia, Đài Loan… Golden luôn mang tới khách hàng độ an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, cũng như thẩm mỹ.

Những nỗ lực không ngừng học hỏi và phát triển, Golden đã được nhiều đơn vị xí nghiệp, các cơ quan nhà nước tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Lĩnh vực hoạt động

Golden Việt thi công lắp đặt hệ thống cổng tự động, giải pháp quản lý ra vào tiện lợi dành cho các cơ quan, xí nghiệp, giúp dễ xử lý kiểm soát phương tiện ra vào.

Thi công trọn gói hệ thống cửa tự động dành cho shophouse, biệt thự liền kề, đưa ra các giải pháp tối ưu giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Công ty luôn chú trong tới yếu tố kỹ thuật, là nòng cốt để mang tới những sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất dành cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN VIỆT

Số 22/193 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

https://www.goldenviet.vn/

SĐT: 0246 6636 747