Khóa điều khiển cửa cuốn AUSTDOOR

Khóa điều khiển cửa cuốn AUSTDOOR

Mã sản phẩm : GDVK01

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: 400 vnđ

❖ Tư vấn mua hàng: 0972.611.588

Thông tin chi tiết sp: Khóa điều khiển cửa cuốn AUSTDOOR

   Golden Việt cam kết sản phẩm bán ra chính hãng, bảo hành 6 tháng trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì được thay thế tay mới hoàn toàn. 

Khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor là phụ kiện nổi bật khả năng an toàn bảo mật cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống. Áp dụng công nghệ liên kết điều khiển và hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor cho phép khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu.

Điều khiển cửa cuốn được thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật mã nhảy hiện đại, thích hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn của Golden Việt

Thông số kĩ thuật khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

   + Điều khiển: Có 4 nút bấm

   + Mã sử dụng: Mã nhảy (Rolling code) với hàng tỷ mã nhảy

   + Số hàng mã: 8 số

   + Model: Vỏ sản phẩm bằng nhựa, có khả năng chống nước

   + Dùng cho: Điều khiển đồng bộ hộp điều khiển Austdoor dùng cho cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng Golden Việt

Ưu điểm của điều khiển khóa cửa cuốn Austdoor

Sản phẩm Khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng với nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ an toàn tốt nhất. 

+ Bảo mật: Với số hàng mã được tạo bởi bộ từ 8 dãy số. Mã khóa sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần sử dụng giúp cho hệ thống cửa cuốn nhà bạn khi được trang bị điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn austdoor chính hãng được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Không thể bị sao chép mã cửa cuốn cũng như bị đánh cắp.

+ Tính năng thích nghi: Dựa trên yêu cầu về thời tiết ở Việt Nam, các sản phẩm của Austdoor được thiết kế phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Trong sử dụng sản phẩm có thể tránh nước, chất lượng tốt độ bền cao nên sử dụng tăng được tuổi thọ sản phẩm. 

+ Tính năng đặc biệt: khoảng cách điều khiển từ xa hoạt động một cách ổn định, khoảng cách từ 100m2 giúp bạn có thể sử dụng từ xa. Trên thị trường hiện nay, không có nhiều các sản phẩm khóa cửa cuốn có thể đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi bạn điều khiển từ xa Báo giá bán lẻ tay điều khiển cửa cuốn Golden Việt

Bạn hãy xem ngay còn nhiều mẫu tay cửa cuốn đẹp giá rẻ bạn cho bạn lựa chọn tại đây