Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg/2 cánh

Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg/2 cánh

Mã sản phẩm : YH

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg/2 cánh

Cổng tự động tay đòn là thiết bị thông  minh giúp gia chủ tiết kiệm thời gian công sức và thuận tiện hơn trong quá trình vận hành cổng. 

Motor tay đòn YH 700kg/2 cánh là một trong những sản phẩm cổng tay đòn cung cấp đầy đủ tính năng tự động. Động cơ phù hợp lắp đặt cho cánh cổng rộng tối đa 3.5m.

motor-tay-don-YH-Trung-quoc-700kg

Motor tay đòn YH Trung Quốc 700kg/2 cánh

Thông số kỹ thuật motor tay đòn YH 

Nguồn điện vào  230V
Điện áp động cơ 24V
Công suất tiêu thụ  60W
Chiều rộng cánh tối đa  3.5m
Trọng tải cánh tối đa  350kg
Tiêu chuẩn bảo vệ   IP55
Góc mở cánh tối đa  116 độ
Thời gian mở  15s
Khoá  Cơ khí 

Chi tiết thiết bị 

Motor cổng mở cánh tay đòn YH Trung quốc 700kg/2 cánh có cấu tạo tương tự các động cơ tay đòn khác với các thành phần chính sau: 

  • 02 motor cánh tay đòn YH Trung Quốc 
  • Bộ Hộp nhận tín hiệu 
  • 02 remote điều khiển từ xa 
  • 02 khoá cơ vật lý chuyển đổi thủ công trong trường hợp mất điện 

Xem thêm cổng tự động đẹp tại đây 

motor-tay-don-YH-Trung-quoc-700kg

Khoá cơ chuyển đổi thủ công trong trường hợp khẩn cấp 

Phụ kiện mua thêm

  • Bộ điều khiển wifi: Điều khiển Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg thông qua điện thoại thông minh chỉ cần có kết nối wifi 3g,4g

  • Remote từ xa: Remote điều khiển cổng là thiết bị được sử dụng để điều khiển cổng tự động từ xa. Chỉ cần thao tác nhấn nút trên tay điều khiển, Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg sẽ nhẹ nhàng đóng/mở theo yêu cầu.  

  • Cảm Biến An Toàn: Thiết bị này có khả năng phát hiện vật cản trong vùng hoạt động của cổng. Nếu có người hoặc phương tiện xuất hiện trong khi cổng đang hoạt động, cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến mạch điều khiển trung tâm, và Motor tay đòn YH Trung quốc 700kg sẽ tự động dừng hoặc đảo chiều chuyển động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tính năng nổi bật 

Motor tay đòn YH Trung Quốc được thiết kế phù hợp lắp đặt cho cánh cổng 2 cánh hoặc 4 cánh. 

Trọng tải motor lên đến 350kg/cánh. 

Điều khiển thuận tiện qua tay điều khiển từ xa hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tiết kiệm thời gian và công sức mở cổng, đặc biệt là trong những ngày mưa gió, nắng nóng. 

Cảm biến an toàn phát hiện vật cản nhanh chóng, động cơ sẽ tự động dừng và đảo chiều, đảm bảo an toàn đặc biệt những gia đình có thú cưng hoặc trẻ nhỏ. 

Chuyển đổi thủ công để mở cổng bằng tay dễ dàng khi mất điện. 

Dễ dàng lắp đặt động cơ, có hướng dẫn sử dụng chi tiết

motor-tay-don-YH-Trung-quoc-700kg

Động cơ tay đòn YH lắp đặt cho cổng mở 2 cánh

Nguyên lý hoạt động 

Motor cánh tay đòn giúp cánh cổng vận hành hoàn toàn tự động từ xa thông qua thiết bị điều khiển là remote. Bảng mạch giữ vai trò nhận tín hiệu truyền đến động cơ. Motor truyền lực giúp cánh cổng mở ra, đóng lại.

Thiết bị hoạt động theo 2 chế độ chính như sau: 

  • Chế độ vận hành bằng tay truyền thống: Đây là chế độ mở được dùng trong trường hợp khẩn cấp như mất điện hoặc thiết bị hư hỏng. Theo cơ chế này, khi mất điện động cơ vẫn sẽ đang ở trạng thái đóng kín không thể mở. Người dùng sẽ dùng khoá cơ để mở chốt ly hợp chuyển đổi cổng sang thủ công. Loại khoá cơ này được trang bị sẵn 2 chiếc trong bộ thiết bị để đề phòng. 
  • Chế độ tự động: Đây là chế độ gia chủ điều khiển cổng thông qua remote điều khiển từ xa, tủ điều khiển sẽ nhận tín hiệu cấp nguồn đến động cơ để thực hiện hành trình đóng mở cổng. Ngoài ra, có thể tích hợp cổng tay đòn với bộ điều khiển smartwifi để điều khiển cổng bằng smartphone dễ dàng. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn chế độ mở 1 cánh hoặc 2 cánh tuỳ ý. 

motor-tay-don-YH-Trung-quoc-700kg

Hình ảnh lắp đặt thiết bị

Trên đây là các thông tin chi tiết về motor tay đòn YH Trung Quốc Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất: 0977 987 191


BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu