Thiết Kế Cổng Nhà Vườn

Thiết Kế Cổng Nhà Vườn

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Thiết Kế Cổng Nhà Vườn

Nhà vườn không chỉ biết đến như một khu vườn nhỏ mà Hiện nay, một số người có điều kiện ở các thành phố lớn đang có xu hướng tự xây dựng nhà vườn để tận hưởng không gian thư giãn và gặp gỡ bạn bè vào cuối tuần. 

1. Đôi nét về cánh cổng nhà vườn

Mẫu cổng nhà vườn là một trong những cánh cổng nhà đẹp rất được ưa chuộng, chúng đóng vai trò bảo vệ cho toàn bộ không gian bên trong nhà vườn. Do đặc điểm của nhà vườn vì vậy cổng nhà vườn thường mang phong cách giản dị, hoa lá, gần gũi với thiên nhiên. 

Cổng nhà vườn có thể được làm từ đa dạng các vật liệu như nhôm đúc, inox, gỗ, gỗ bao quanh sắt…

2. Những lưu ý khi lắp đặt cổng nhà vườn

  • Cổng nhà vườn đúng phong thủy: Việc thiết kế cổng nhà vườn đúng phong thủy là vô cùng quan trọng. Thiết kế cổng nhà vườn phải tuân theo các yếu tố cung mệnh, tuổi của gia chủ  để mang đến những điều may mắn, tốt lành. Cổng nhà vườn phong thủy phải có kích thước phù hợp, màu sắc phù hợp, chất liệu phù hợp. 

  • Một số lưu ý khi lắp đặt cổng nhà vườn đúng phong thủy như: không được đối diện với bếp nấu, nhà vệ sinh, phòng ngủ của gia chủ, đối diện với cửa chính.Tránh lắp đặt cổng hướng ra hướng xấu hoặc góc chết. khong gian cần rộng rãi,  không nên đặt cổng đối diện cửa chính của nhà vì điều này có thể tạo sự xung đột về năng lượng….Xem thêm các cổng nhà đẹp phong thủy tại đây
  • Thiết kế cổng nhà vườn: khi thiết kế cổng nhà vườn điều đầu tiên cần làm là quan tâm tới an toàn, ngoài ra các cánh nhà vườn nên được thiết kế độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên. 

  • Màu sắc: Khi chọn màu sắc cổng nhà vườn và thiết kế cho cổng ngôi nhà, hãy hướng đến sự hài hòa và tổng thể với ngôi nhà chính. Xem xét màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ và chọn các chi tiết trang trí đơn giản và thanh thoát. 

3 Các mẫu cổng nhà vườn đẹp 

3.1 Cổng gỗ nhà vườn sang trọng 

Chất liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt cổng nhà vườn: sàn gỗ, trần gỗ, cửa gỗ,... không chỉ mang đến vẻ ấm cúng, sang trọng với thiên nhiên mà còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

Cổng gỗ cho nhà vườn thiết kế với hai trụ sắt hai bên

Cổng gỗ cho nhà vườn thiết kế với hai trụ sắt hai bên 

Cổng gỗ cho nahf vườn mang phong cách hiện đại

Cổng gỗ cho nhà vườn mang phong cách hiện đại 

Cổng gỗ nhà vườn tráng lệ, độ sộ phí trên là mái thái

Cổng gỗ nhà vườn tráng lệ, độ sộ phí trên là mái thái 

Cổng gỗ nhà vườn phía trên là mái ngói

Cổng gỗ nhà vườn phía trên là mái ngói 

3.2 Cổng sắt uốn nhà vườn

Cổng sắt uốn nhà vườn được làm bằng cách làm nóng sắt thương phẩm đến một nhiệt độ nhất định để có được độ mềm dẻo giúp tạo ra các mẫu cửa cửa cổng độc đáo, mới lạ. 

Cổng sắt uốn nhà vườn đẹp,

Cổng sắt uốn nhà vườn hoa lá cành

Cổng sắt uốn nhà vườn hoa lá cành 

3.3 Cổng nhà vườn nông thôn vòng cung đẹp

Cổng vòng nhà vườn là cánh cổng có hình vòng cung ở phía trên, có thể dùng để che chắn hoặc có thể tạo ấn tượng độc lạ với khách thăm quan vườn.  Cổng vòng cung có thể cấu tạo từ nhiều chất liệu như gỗ, inox,sắt dập uốn, nhôm đúc, nhôm sơn tĩnh điện… Các cánh cổng sắt uốn được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình cổng biệt thự nhà vườn.

Cổng sắt uốn vòng cung nhà vườn đẹp

cổng sắt uốn vòng cung nhà vườn đẹp

Mẫu cổng sắt uốn nhà vườn đẹp

 Trên là toàn bộ  các Mẫu thiết kế cổng nhà vườn đẹp. Hi vọng chúng tôi phần nào giúp các gia chủ lựa chọn được mẫu phù hợp. 

Xem thêm Thiết Kế Cổng Biệt Thự - Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc- Thiết Kế Cồng Nhà Phố