Chống Xổ Lô Cửa Cuốn Khe Thoáng

Chống Xổ Lô Cửa Cuốn Khe Thoáng

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: 400 vnđ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Chống Xổ Lô Cửa Cuốn Khe Thoáng

Xổ lô là hiện tượng khi cửa gặp vật cản trong quá trình hoạt động, việc cửa đóng không đúng theo nguyên lý kỹ thuật gây ra tác ảnh hưởng tới bộ cửa, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng kẹt nan, đứt nan hoặc kẹt cửa, phồng cuộn lô cửa, lệch cửa… lúc này cửa sẽ không hoạt động lên xuống được trên ray cho bộ cửa đã bị mắc kẹt. Trong trường hợp này, bạn cần dừng ngay việc sử dụng điều khiển cửa lại, vì nếu cố gắng điều khiển sẽ làm cửa bị hỏng hóc nặng thêm.

Thông số kỹ thuật chống xổ lô

Chống xổ lô dạng bánh xe, tùy chọn được độ dài ngắn của xổ lô, công tắc đóng ngắt 2 chiều. Vậy nên khi lắp đặt cần để đúng chiều. 

chống xổ lô cửa cuốn.

Chống xổ lô cửa cuốn dạng bánh xe

Công tắc xổ lô dạng đuôi chuột, kích thước cố định, loại này có thể hoạt động 360 độ, nên thoải mái lắp đặt. 

chống xổ cửa cuốn

Chống xổ cửa cuốn dạng đuôi chuột

  • Tên sản phẩm: Moujen minilimit Switch ME-8108
  • Dòng điên: 5A - 250VAC; 0.4A - 115VDC
  • Kích thước: 56-21 mm

Xổ lô cửa cuốn là bộ phận không đi kèm khi lắp một bộ cửa cuốn mới, tùy theo nhu cầu sử dụng cửa từng gia đình hoặc tư vấn khi lắp đặt cửa cuốn của kỹ thuật, tuy nhiên đây lại là một bộ phận không thể thiếu để giúp bảo vệ bộ cửa của bạn một cách tốt mà chi phí thì không mất nhiều

Vị trí lắp đặt và Nguyên lý hoạt động của xổ lô cửa cuốn

cách lắp chống xổ lô

Xổ lô lắp trên mặt bích hoặc gắn trực tiếp lên thanh ray

Vị trí lắp đặt:

Chống xổ lô được lắp đặt trên mặt bích chính giá đỡ motor, thường được lắp ngay phía trên cuộn lô cửa cuốn khi cửa được mở hết hành trình.

Nguyên lý hoạt động:

lắp xổ lô

Khi tác động vào cần gạt motor sẽ dừng hoạt động

Chống xổ lô cửa cuốn gồm 2 dây được lắp nối tiếp với nguồn motor, có tính năng hoạt động giống như một công tác, khi cửa đang xuống bị tác động vật cản làm xổ lô nan cửa (phồng hộp kỹ thuật nan cửa), lô cửa bị phồng sẽ đẩy vào cần gạt xổ lô, gạt xổ lô giống như công tác, ngắt nguồn điện trực tiếp truyền vào motor, lúc này dù bạn có cố sử dụng bấm lên hoặc xuống cũng không có tác dụng.

Cách khắc phục lỗi phồng nan cửa cuốn

kẹt nan cửa

Nan cửa tụt ra khỏi lô cuốn

Khi cửa cuốn bị phồng hộp kỹ thuật nên sẽ không thể hoạt động được, lúc này nếu bạn có hiểu biết kỹ thuật có thể xử lý được bằng cách mở hộp kỹ thuật để kiểm tra, nan cửa phồng sẽ đè trực tiếp vào chống xổ lô nên sẽ không hoạt động được, lúc này bạn chỉ việc đỡ nan cửa để không đè vào chống xổ lô, sau đó dùng tay điều khiển bấm cửa theo chiều đi lên, để nan cửa cuộn lại theo đúng kỹ thuật là được.

Sau khi đã khắc phục được lỗi phồng lô cửa, bạn cần kiểm xem nguyên nhân gây lỗi, do kẹt hoặc dắt vật cản trên ray, để khắc phục hoàn toàn lỗi, tránh gây ra hiện tượng xổ lô ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Gía bán chống xổ lô

Xổ lô cửa cuốn

Với gia đình chưa lắp xổ lô, bạn có thể tự mua về lắp đặt cho gia đình để đảm bảo sử dụng cửa cho an toàn. 

Với khách hàng cần mua số lượng có thể liên hệ trực tiếp để nhận giá đại lý. 

Hotline: 0977987191

Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu