Cơ cấu cổng âm sàn mở 180 độ

Cơ cấu cổng âm sàn mở 180 độ

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Cơ cấu cổng âm sàn mở 180 độ

Cổng âm sàn từ lâu đã biết đến như một giải pháp tuyệt vời cho các nhà ở dân dụng, cánh cổng có thể tự động đóng mở thông qua remote, hoặc điện thoại thông minh. Trong thực tế, cổng âm sàn có thể thích hợp với mọi loại địa hình khác nhau, kể cả các mặt bằng có diện tích đóng mở hạn chế. Cùng chúng tôi Golden Việt đi tìm hiểu bộ phận giúp cánh cổng có thể đóng mở một góc rộng hơn nhé!

1. Cơ cấu cửa cổng mở âm sàn 180 độ là gì?

Cơ cấu cửa cổng mở âm sàn 180 độ là hệ thống các bản lề đặc biệt và cơ cấu bánh răng để motor âm sàn có thể mở tối đa được 180 độ. Cơ cấu cổng âm sàn được làm từ thép không gỉ, cao cấp, được thiết kế để kết nối với motor cổng âm sàn và hộp đế cổng âm sàn, độ bền vĩnh cửu theo thời gian. 

Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ

Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ 

2. Cơ chế hoạt động cơ cấu 180 độ 

Cơ chế hoạt động của cửa cổng mở tự động 180 độ sử dụng hệ thống truyền động bánh răng, tạo nên sự chuyển đổi giữa lực và góc xoay. Trong hệ thống này, một bánh răng lớn với số lượng răng nhiều được kết nối với một bánh răng nhỏ có ít răng hơn. Khi động cơ hoạt động, bánh răng lớn sẽ quay và truyền chuyển động tới bánh răng nhỏ. Do bánh răng nhỏ có ít răng hơn, nó sẽ quay với góc xoay lớn hơn so với bánh răng lớn, tạo ra một góc mở cổng 180 độ.

3. Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ khác gì với cổng âm sàn 110 độ

Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ và cổng âm sàn 110 độ chủ yếu khác nhau ở góc mở cửa cổng và các cơ cấu được tích hợp vào thiết kế tổng thể của motor cổng. 

Góc Mở Cổng: 

  • Cổng Âm Sàn 180 Độ: Có khả năng mở cổng đến góc 180 độ, tức là cổng có thể mở hoàn toàn về hai bên. Điều này tạo ra một không gian mở rộng tối đa, thích hợp cho các lối vào rộng hoặc khi cần không gian mở tối đa nhất cho thể.

  • Cổng Âm Sàn 110 Độ: Mở cổng với góc tối đa là 110 độ. Mặc dù không cung cấp không gian mở rộng như cổng 180 độ, nhưng nó vẫn cung cấp đủ không gian để qua lại và thường được sử dụng trong các khu vực có không gian hạn chế. 

Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ và 110 độ

Cơ cấu cổng âm sàn 180 độ và 110 độ 

4. Cổng âm sàn 180 độ 

Cơ cấu cửa cổng mở 180 độ thích hợp cho những công trình mong muốn tối ưu hóa không gian. Đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tiện nghi cho các công trình.

Xem thêm: 

Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu