Thanh răng cổng trượt

Thanh răng cổng trượt

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Thanh răng cổng trượt

=> Giá bán 680.000 VNĐ/1m

Cổng trượt tự động hoạt động theo cơ chế bánh răng truyền động. Vì vậy, các thanh răng cổng tự động là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với các motor cổng lùa để cổng trượt có thể vận hành trơn tru và êm ái.

Thanh răng cổng trượt

Thanh răng cổng tự động

Thanh răng cổng trượt kết hợp với bánh răng để tạo sự chuyển động ăn khớp theo dạng cứng vào nhau mà không gây ra độ trượt. Thanh răng được sử dụng cho cổng trượt tự động bởi lực truyền đi từ motor rất lớn có thể giúp cánh cổng có trọng lượng lớn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. 

1. Thông số kỹ thuật của thanh răng cổng trượt

Thanh răng cổng tự động được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là M4 trong đó M4 là ký hiệu bước răng. Các thanh răng này được làm bằng thép có lớp phủ chống gỉ, chống ăn mòn và vô cùng chắc chắn. Các răng cưa được thiết kế cách đều nhau để có thể liên kết phù hợp với pulley động cơ, nhận và truyền chuyển động kéo cánh cổng đóng mở thay cho con người mà không thời gian hay công sức.

Tham khảo thông số kỹ thuật của thanh răng M4 dưới đây: 

Tên sản phẩm Thanh răng M4
Chiều dài 1m/cây
Kích thước 8mm*30mm*1005mm
Độ dày 8mm-12mm
Trọng lượng 1.85kg
Chất liệu Thép chịu lực
Màu sắc Silver
Bước răng M4
Vật liệu SCM420
Độ cứng bề mặt 48HRC
Số răng 27
Module 2.75
Góc nghiêng 150
Gia công  Tinh mài

Thanh răng cổng trượt

Thanh răng được sử dụng phổ biến nhất M4

2. Thanh răng cổng trượt sử dụng cho loại cổng nào?

Thanh răng thép mạ kẽm được sử dụng cho các loại cổng trượt tự độngcổng trượt cong, cổng trượt xếp gấp,... Chúng được làm từ từ thép chịu lực với độ cứng và chắc chắn phù hợp với nhiều trọng tải cổng khác nhau. Các thanh răng được cố định trực tiếp lên cánh cổng trượt và motor sẽ giúp cánh cổng di chuyển nhẹ nhàng trên thanh răng.

thanh răng cổng lùa

Thanh răng được sử dụng cho các loại cổng trượt

Thanh răng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là M4, bước răng M4 có thể được sử dụng tương thích với các motor cổng trượt tự động hiện nay như Ý, Đức, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,...

Độ dày thành răng có thể dao động tự 8mm đến 12mm tùy theo trọng lượng cánh cổng. Trọng tải cánh lớn thì cần thanh răng càng dày để có thể giúp cổng trượt đi một cách nhẹ nhàng. Thanh răng cổng lùa M4  được làm được gia công từ thép siêu cứng có thể sử dụng được cho cánh cổng nặng tới 2000 kg.

thanh răng cổng trượt

Thanh răng cổng tự động dùng cho mọi trọng tải cổng

3. Thanh răng cổng trượt truyền lực từ động cơ tới cánh cổng

Cổng trượt tự động là sản phẩm được chuộng và sử dụng phổ biến trong dân dụng, thương mại và công nghiệp. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, cổng trượt tự động cũng được cải tiến theo nhiều loại khác nhau như: cổng trượt có ray và cổng trượt không ray. 

Để cánh cổng trượt có thể di chuyển được cần phải có thanh răng thép. Thanh răng này có các bước răng khớp với nhông truyền động của mô tơ, truyền lực từ trục động cơ tới cánh cổng. Với chức năng giúp cánh cổng di chuyển trơn tru, thanh răng phải hoàn toàn tương thích với pulley của động cơ. Cổng có thể hoạt động ổn định và không bị tắc nghẽn đều phụ thuộc vào thanh răng 

Thanh răng cổng tự động

Thanh ray có các bước răng khớp với nhông chuyển động của động cơ

Thanh răng được bắt chặt trên cánh cổng bằng cách hàn trực tiếp trên bề mặt. Khi gắn thanh răng trên cổng trượt cần phải lưu ý các bước răng phải được cố định theo phương nằm ngang, chạy dọc theo cánh cổng và phải thẳng hàng. 

4. Báo giá thanh răng cổng trượt - Golden Việt

Golden Việt là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và thay thế thanh răng cho cổng trượt tự động. Đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chính hãng và có độ bền cao. Khi nhận thấy được sự bất ổn của thanh răng, hãy liên hệ với chúng tôi để sửa chữa hoặc thay thể kịp thời. 

Ngoài thanh răng cho cổng lùa, Golden Việt cũng cung cấp các phụ kiện khác cho cổng trượt tự động 

Tham khảo thêm các phụ kiện cổng trượt của Golden Việt tai đây!

Xin vui lòng gọi đến HOTLINE của chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu