Golden Việt cam kết sản phẩm bán ra chính hãng CH đài Loan, bảo hành 6 tháng trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì được thay thế tay mới hoàn toàn. 

Thông số kĩ thuật khóa điều khiển

      + Điều khiển: Có 4 nút bấm một vài mẫu 5 nút bấm ( khóa 2200)
      + Mã sử dụng: Mã nhảy (Rolling code) với hàng tỷ mã nhảy
      + Số hàng mã: mã gạt tay 8 số hoặc mã sóng
      + Model: Vỏ sản phẩm bằng nhựa hoặc hợp kim Inox, có khả năng chống nước
     + Phù hợp: Tay điều khiển rất đa dạng và nhiều mẫu mã, hiện nay hầu như các tay tương thích với các loại hộp nhận, bạn có thể tùy do chọn tay điều khiển theo ý thích, ngoài ra 1 số dòng phục thuộc vào hộp nhận như tay 2200 đi kèm hộp nhận 2200 
 
tay điều khiển cửa cuốn
Mẫu tay điều khiển bán tại Golden Việt

Ưu điểm khóa cửa cuốn

Khóa điều khiển cửa cuốn tiện lợi với nhiều tính năng hiện đại giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng nhất

 

    Bảo mật: với số hàng mã được tạo bởi bộ từ 8 dãy số. Mã khóa sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần sử dụng giúp cho hệ thống cửa cuốn nhà bạn khi được trang bị điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan chính hãng được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Không thể bị sao chép mã cửa cuốn cũng như bị đánh cắp tay điều khiển, bạn có thể dễ dàng thay thế mã gạt khi mất tay điều khiển. 

 
Dò mã tay điều khiển
Bộ gạt mã khóa 8 nút
 

      Tính năng đặc biệt: khoảng cách điều khiển từ xa hoạt động một cách ổn định, khoảng cách từ 100m2 giúp bạn có thể sử dụng từ xa. Trên thị trường hiện nay, không có nhiều các sản phẩm khóa cửa cuốn có thể đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi bạn điều khiển từ xa

 
taydieukhientuxa
Điều khiển dễ dàng từ cách xa 100m

      Chất lượng sản phẩm: Dựa trên yêu cầu về thời tiết ở Việt Nam, các sản phẩm tay điều khiển cửa cuốn Golden được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Trong sử dụng sản phẩm có thể tránh nước, chất lượng tốt độ bền cao nên sử dụng tăng được tuổi thọ sản phẩm. 

Báo giá bán lẻ tay điều khiển cửa cuốn Golden Việt

bao giá tay điều khiển

 

Golden Việt đơn vị chuyên phân phối các loại cửa cuốn tại Hà Nội, kính gửi báo giá tới quý khách hàng.

   Tự hào đơn vị phân phối cửa cuốnphụ kiện cửa cuốn uy tín số 1 tại Hà Nội & toàn bộ miền Bắc. Hiện nay, Golden Việt đang là nhà phân phối cửa cuốn hàng đầu cho thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như:

  • Đại lý Golden Việt tại Thái Bình
  • Đại lý Golden Việt tại Hải Dương
  • Đại lý Golden Việt tại Phú Thọ
  • Đại lý Golden Việt tại Hải Phòng
  • Đại lý Golden Việt tại Hà Giang

Ngoài ra GoldenViệt đang liên kết với các hãng Motor hàng đầu tại thị trường hiện nay như: YH Đài Loan, Wintec, AC, Sanyan, YY và các hãng thông dụng khác …

Trong thời gian qua, Golden Việt luôn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trên mỗi sản phẩm. Kết quả thực tế minh chứng là chúng tôi đã cung cấp ra thị trường  hơn 20.000 bộ cửa cuốn với nhiều chủng loại khác nhau. Golden Việt và là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn, là thương hiệu uy tín tại Hà Nội & toàn khu vực miền Bắc.

Với phương châm “luôn luôn lắng nghe” mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi”.

Làm thế nào để chọn mua được cửa cuốn đảm bảo?

Kính gửi Quý khách hàng.

Mạng internet hiện nay mang lại nhiều thuận tiện cho cả người mua, người bán. Bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà tìm kiếm trên Google và có thể sẽ có người mang mẫu nan cửa cuốn đến tận nơi để bạn lựa chọn.

Qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp, lắp đặt cửa cuốn và trực tiếp sản xuất cửa cuốn. Với các đơn vị Đại Lý hoặc lắp đặt hộ gia đình, Golden Việt hỗ trợ gửi hàng mẫu qua đường vận chuyển bưu phát hoặc oto để quý khách hàng có thể cảm nhận rõ chất lượng sản phẩm, tránh mua phải các sản phẩm kém chất lương do các đơn vị nhỏ lẻ phân phối.

 Quý khách được cảm nhận trực tiếp, được so sánh các loại cửa cuốn về độ dày, màu sơn, kiểu dáng nan lá…

 Đội ngũ  tư vấn chuyên sâu nhiệt tình, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi giúp quý khác lựa chọn được bộ cửa cuốn thực sự ưng ý với chi phí tối ưu nhất!

⇒Và hơn hết quý khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, mang lại tối đa sự thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà. Được hoàn toàn yên tâm về giá thành cửa cuốn, chất lượng cửa cuốn & chắc chắn sẽ lựa chọn được bộ cửa cuốn tốt nhất.

Nếu bạn ở gần có thể trực tiếp đến Showroom của chúng tôi để cảm nhận sản phẩm cũng như những tính năng mới của cửa cuốn đang hot trên thị trường.