Hướng dẫn các Bước Cài Đặt Bộ Điều Khiển Smart Wifi Cho Cổng Tự Động

Bộ Điều Khiển Smart Wifi là phụ kiện tích hợp không thể thiếu với bất kì các dòng cổng tự động nào trên thị trường. Cùng Golden việt tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng sản phẩm Bộ Điều Khiển Smart Wifi này nhé

Smart wifi cổng tự động là gì? 

Smart wifi là Thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại được thiết kế thông minh , Thiết bị được tích hợp trực tiếp vào board điều khiển của motor cổng giúp đóng hoặc mở cổng bằng app trên điện thoại thông minh ở bất kỳ nơi nào có mạng internet hoặc điện thoại có kết nối 3G/4G.

Bộ điều khiển thiết bị qua điện thoại này có thể ứng dụng trên các loại cổng như: Cổng tự động, cổng trượt tự động, cổng âm sàn tự động và cổng cánh tay đòn tự động… App điều khiển cổng được hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Xem chi tiết Bộ SmartWifi

Hướng dẫn các Bước Cài Đặt Bộ Điều Khiển Smart Wifi Cho Cổng Tự Động

Các chân đấu nối bộ smart wifi 

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đấu nối các chân của bộ Smart Wifi. Bạn sẽ thấy có chân A, B, C và chân chung (COM) được kết nối với cổng điều khiển của cổng tự động. Đồng thời, có chân nguồn (LN) để cấp nguồn điện cho bộ Smart Wifi. 

Chân nguồn ln chân abc và chân com

Các chân đấu nối bộ smart wifi 

Sau khi đã đấu nối, hãy kết nối nguồn điện vào chân nguồn (LN). Bạn sẽ thấy đèn báo đỏ sáng lên, cho thấy bộ Smart Wifi đã nhận nguồn điện. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra việc điều khiển cổng bằng cách sử dụng các phím chức năng trên bộ Smart Wifi.

smart wifi sau khi kết nối nguồn điện

smart wifi sau khi kết nối nguồn điện 

Bước 2: Tải ứng dụng Smart Wifi Control

 Tải ứng dụng Smart Wifi Control từ App Store hoặc Google Play. 

Tải ứng dụng Smart Wifi Control

Tải ứng dụng Smart Wifi Control

Bước 3: Đăng ký tài khoản 

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng xong cần chuẩn bị 1 Email để tạo tài khoản.  

Tiếp đến hoàn thành nhận mã xác minh, đặt mật khẩu ứng dụng. 

Đọc kỹ và đồng ý các chính sách 

Đăng ký tài khoản  smart contro

Cách cài đặt ứng dụng Smart Wifi Control

Bước 4: Thêm và Kết Nối Thiết Bị

Ứng dụng sẽ hiển thị các bước để thêm và kết nối thiết bị của bạn. Nhập mã wifi và đợi để ứng dụng tìm thiết bị. Khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy bảng điều khiển trên điện thoại hiển thị ba nút tương ứng với chân A, B, C trên bộ Smart Wifi. 

Thêm và Kết Nối Thiết Bị bộ Smart Wifi.


Bây giờ, bạn có thể dễ dàng điều khiển cổng từ xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi bạn muốn mở và đóng cổng từ bất kỳ nơi nào, thậm chí khi bạn đang ở xa nhà.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách đơn giản để lắp đặt và sử dụng bộ Smart Wifi để điều khiển cổng tự động của mình. Hãy tận hưởng sự thuận tiện và hiện đại mà công nghệ này mang lại nhé!

Công ty cổ phần Golden Việt chuyên cung cấp Smart Wifi

Công ty Cổ phần Golden Việt, chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các bộ điều khiển Smart WiFi, tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến và thông minh. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao trong đó có cổng tự động, đáp ứng nhu cầu kết nối và điều khiển từ xa thông qua mạng WiFi, giúp khách hàng tối ưu hóa sự tiện lợi và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Website của chúng tôi => https://www.goldenviet.vn/gioi-thieu.news

Golden Việt không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm thông minh, dễ sử dụng, với khả năng tương thích cao và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi tự hào đã phục vụ nhiều khách hàng, từ hộ gia đình đến các tổ chức, doanh nghiệp, mang đến giải pháp kết nối không giới hạn, an toàn và hiệu quả.

Với Golden Việt, mỗi bộ điều khiển Smart WiFi không chỉ là một thiết bị thông minh, mà còn là bước tiến lớn trong cuộc cách mạng số hóa của ngôi nhà và không gian làm việc. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối và xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

Tin tức khác
Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu