Khóa điều khiển cửa cuốn 2200

Khóa điều khiển cửa cuốn 2200

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: 350 vnđ

❖ Tư vấn mua hàng: 0972.611.588

Thông tin chi tiết sp: Khóa điều khiển cửa cuốn 2200

   Golden Việt cam kết sản phẩm bán ra chính hãng, bảo hành 6 tháng trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì được thay thế tay mới hoàn toàn. 

Khóa điều khiển cửa cuốn 2200 là phụ kiện nổi bật khả năng an toàn bảo mật cao với mã nhảy tự động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống. Áp dụng công nghệ liên kết điều khiển và hộp điều khiển cửa cuốn 2200 cho phép khả năng chống sao chép mã khóa tối ưu, tay điều khiển chỉ dùng được được với với hộp điều khiển 2200. 

Điều khiển cửa cuốn được thiết kế hiện đại cùng công nghệ bảo mật mã nhảy hiện đại, thích hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn của Golden Việt

Thông số kĩ thuật khóa điều khiển cửa cuốn 2200

   + Điều khiển: Có 5 nút bấm

   + Mã sử dụng: Mã nhảy (Rolling code) với hàng tỷ mã nhảy

   + Số hàng mã: 8 số

   + Model: Vỏ sản phẩm bằng nhựa, có khả năng va đập

   + Dùng cho: Điều khiển đồng bộ hộp điều khiển 2200 dùng cho cửa cuốn tấm liềncửa cuốn khe thoáng Golden Việt

Ưu điểm của điều khiển khóa cửa cuốn 2200

Sản phẩm khóa điều khiển cửa cuốn 2200 chính hãng với nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ an toàn tốt nhất. 

+ Bảo mật: Với số hàng mã được tạo bởi bộ từ 8 dãy số. Mã khóa sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần sử dụng giúp cho hệ thống cửa cuốn nhà bạn khi được trang bị điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển cửa cuốn 2200 chính hãng được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Không thể bị sao chép mã cửa cuốn cũng như bị đánh cắp.

+ Tính năng đặc biệt: Khoảng cánh hoạt động từ xa một cách ổn định, phạm vi điều khiển được khoảng từ 100m trở lại. Trên thị trường hiện nay, hiện không có nhiều sản phẩm khóa cửa cuốn hoạt động ổn định khi điều khiển từ khoảng cách xa.

 

+ Khả năng thích nghi: Yêu cầu về thời tiết ở Việt Nam, các sản phẩm của 2200 được thiết kế phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Trong sử dụng sản phẩm có thể tránh nước, chất lượng tốt độ bền cao nên sử dụng tăng được tuổi thọ sản phẩm. 

Báo giá bán lẻ tay điều khiển cửa cuốn Golden Việt

Còn nhiều mẫu tay cửa cuốn đẹp giá rẻ bạn cho bạn lựa chọn tại đây