Puly cửa tự động

Puly cửa tự động

Mã sản phẩm :

Bảo hành : 24 tháng

Trình trạng : Còn hàng

Giá bán: Liên Hệ

❖ Tư vấn mua hàng: 0977.987.191

Thông tin chi tiết sp: Puly cửa tự động

Puly cửa kính tự động

Puly cửa tự động

1. Puly cửa tự động là gì?

Puly cửa tự động hay còn được gọi là Pulley cửa tự động. Đây là phụ kiện vô cùng quan trọng trong hệ thống điều khiển cửa kính tự động. 

Thay thế Puly cửa kính chất lượng

Puly cửa tự động hay còn được gọi là Pulley cửa tự động

Thiết bị này giữ chức năng định hình và cố định dây curoa. Nó được lắp trên ray nhôm, đối diện với đầu trục Motor cửa tự động với cơ cấu tăng chỉnh dây curoa. 

Phụ kiện này là một bộ phận trong hệ thống truyền chuyển động. Puly đóng vai trò như một ròng rọng kết nối, quay tròn với nhiệm vụ dẫn truyền chuyển động theo hướng nhất định. Puly hoạt động, chuyển tải động năng khi nhông motor quay, điều này giúp cánh cửa di chuyển.

2. Cấu tạo của Puly cửa tự động

Puly cửa kính tự động được chia làm 3 phần như sau:

Đế puly:

Để puly được làm bằng thép mạ kẽm chắc chắn, với hệ gá được đặt trên các rãnh của đường ray cửa tự động. Nó được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và tháo khi cần thiết.

Để Puly cửa kính tự động

Để Puly cửa tự động

Bạc đạn: 

Trên đỉnh của puly có bạc đạn kép bên trong, nó xoay quanh trục cố định từ đế pulley. Bạc đạn sử dụng kết nối với trục thép của Puly không tải.

Ru lô:

Ru lô được làm chủ yếu từ nhựa PVC hoặc thép. Phần bên trên của Ru lô được xẻ rãnh đều nhau, tương thích với các bước răng của dây curoa truyền động. 

3. Cách nhận biết cần phải thay thế Puly cửa tự động

Dấu hiệu nhận biết cần thay thế Puly cửa kính tự động

Dấu hiệu nhận biết Puly bị hỏng

 

  • Khi cửa chạy phát ra tiếng ồn khó chịu

  • Mô tơ hoạt động nhưng puly không chuyển động.

  • Puly bị xoay tròn

  • Puly bị nứt

  • Puly bị vỡ

Nếu bạn gặp phải một trong những trường hợp trên thì đã đến lúc bạn cần thay thế puly mới cho cửa kính. 

4. Sửa chữa và thay thế Puly cửa tự động

Sau một thời gian dài khi sử dụng cửa tự động không được vệ sinh thường xuyên. Puly sẽ bị nhiễm bụi bẩn và có thể gây cản trở hoạt động của cửa tự động. 

Biểu hiện khi Puly bị bám bẩn là cửa phát ra âm thanh khó chịu. Dây curoa bị rơi ra làm cửa ngừng hoạt động. 

Khi gặp phải trường hợp này, người dùng cần kiểm tra và vệ sinh Puly thật sạch sẽ hoặc thay thế kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa kính. 

Thay thế Puly cửa kính tự động

Sửa chữa và thay thế Puly cửa tự động - Golden Việt

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp Puly cho cửa kính. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì không phải dễ dàng.

Golden Việt là đơn vị cung cấp thiết bị cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động kính nhanh chóng và hiệu quả.

Các kỹ thuật viên với chuyên môn cao đảm bảo giúp khách hàng kịp thời phát hiện ra lỗi và khắc phục một cách nhanh nhất. Nếu cần thay thế, Golden cũng cung cấp hầu hết tất cả các loại phụ kiện cửa kính tự động để tối ưu chi phí. Các sản phẩm đều được nhập khẩu với chất lượng tốt, nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng. 

Sửa cửa kính tự động

Liên hệ với Golden Việt để được ký thuật viên khắc phục nhanh nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế Puly hoặc phụ kiện cửa tự động. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục kịp thời. HOTLINE: 0977 987 191

Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu