Bánh xe cho cổng công nghiệp

Đối với các các sản cửa cổng trượt việc sử dụng bánh xe là một phần quan trọng trong hệ thống cổng trượt, giúp cổng di chuyển mở hoặc đóng một cách dễ dàng và mượt mà.

Bánh xe cho cổng công nghiệp lùa ngang trọng lượng lớn?

Các bánh xe cổng trượt thường được gắn vào phần viền dưới của cánh cổng, là bộ phận kết nối giữa chân cánh cổng và thay ray nhằm tạo chuyển động đóng mở khi bánh xe chuyển động.

Tuy nhiên, trong trường hợp của những cánh cổng có trọng lượng ở mức lớn, việc lựa chọn những bánh xe thích hợp và có khả năng chịu tải cao là vô cùng quan trọng. Cùng GOLDEN VIỆT tìm hiệu loại bánh xe này nhé!

Thông số kỹ thuật 

Với kích thước đường kính 100mm, độ dày 40mm và được tạo từ thép nguyên khối, bánh xe có khả năng chịu lực tốt và độ bền cực cao. 

Thông số kĩ thuật bánh xe cho cổng công nghiệp

Trọng lượng lên đến 1,8kg

bánh xe cổng công nghiệp

Nhờ hoạt động trên hệ thống vòng bi để tạo ra di chuyển quay quanh trục, bánh xe có khả năng trượt một cách ổn định mà không gặp tắc nghẽn, tạo điều kiện cho việc hoạt động của cổng diễn ra một cách mượt mà.

Bánh xe cho cổng công nghiệp

Công dụng bánh xe cho cổng công nghiệp lùa ngang?

Bánh xe cổng trượt trọng tải nặng có thể lắp đặt cho cho nhiều công trình khác nhau như: nhà máy, cổng dân dụng, nhà để xe, cổng vườn, các dự án theo dõi máy công nghiệp…

Với ưu điểm:

  • Bánh xe ray tròn được sử dụng tương thích với hệ ray thép U cửa cổng trượt ngang và cổng lùa tự động

  • Bánh xe có độ bền cao, dễ lắp đặt.

  • Bánh xe ray tròn sử dụng bi có thể trượt ổn định mà không bị tắc nghẽn, giúp cổng vận hành trơn tru và nhẹ nhàng

  • Phù hợp cho các cửa cổng có trọng tải cao            

Mua bánh xe cổng công nghiệp trượt ngang ở đâu

Khi muốn thay thế hoặc mua bánh xe cho cổng trượt, bạn nên xem xét thật kỹ  đơn vị cung cấp để lựa chọn sao cho chất lượng sản phẩm tốt với công trình của mình.

Bạn có thể liên hệ tới GOLDEN VIỆT - đơn vị cung cấp cổng tự động có kinh nghiệm.

Golden việt là đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm phụ kiện cổng tự động, cổng trượt chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý trên thị trường. Khách hàng gặp khó khăn trong việc sửa chữa hoặc thay thế các phụ kiện, golden việt luôn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện thay thế một cách nhanh chóng

Bên cạnh việc cung cấp bánh xe cổng trượt, chúng tôi còn mang đến sự đa dạng về đa dạng các phụ kiện cổng tự động khác nhau.

Trên đây là tất cả những chi sẻ của chúng tôi về bánh xe cổng công nghiệp trọng tải lớn, nếu còn thắc mắc hoặc chưa hiểu về sản phẩm liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

HOTLINE: 0977.987.191

 


 

Tin tức khác
Quảng cáo
Sửa chữa cửa cồng tự động cúp vàng thương hiệu