THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 20/9 – 24/9

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 20/9 – 24/9

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến,
 
Đầu tiên chúng tôi, đại diện Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công ty cổ phần GOLDEN VIỆT xin chân thành tri ân sự ủng hộ và tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Điều này rất quý báu đối với chúng tôi, và chúng tôi mong rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển và được chăm sóc trong tương lai.
 
Chúng tôi hân hạnh mời Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác tham gia triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 20/9 – 24/9  tại gian hàng 357 khu A4. Triển lãm này sẽ diễn ra tại Số 1, Đỗ Đực Dục, Nam Từ Liên, Hà Nội vào 8 giờ ngày 20 tháng 9.
Tại gian hàng của chúng tôi, Golden Việt sẽ trình bày các giải pháp tự động hóa cho cánh cổng, bao gồm cả sản phẩm như cổng tự động, cổn âm sàn, cổng tay đòn, barie, cổng xếp và các phụ kiện cao cấp phục vụ cho nhà ở thông minh.  Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các giải tự động hóa ngôi nhà theo nhu cầu của Quý vị.
 
Rất mong Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sẽ ghé thăm triển lãm và gian hàng 375 tại khu A4 của chúng tôi. Nếu Quý vị có bất kì câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0977.987.191 để chúng tôi có thể chuẩn bị và phục vụ Quý vị tốt nhất.
 

Địa điểm và thời gian Triển lãm VietBuild Hà Nội:

- Thời gian: 08h30 - 18h00, ngày 20/09 - 24/09/2023

- Địa điểm: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Gian hàng: 375 Khu A4 Cung Triển Lãm

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý vị!
 
Trân trọng,
Công Ty Cổ Phần Golden Việt 
Tin tức khác